2 tuần trải nghiệm “Học thử lớp thật” cùng IRIS English

2 tuần trải nghiệm “Học thử lớp thật” cùng IRIS English

2 tuần trải nghiệm “Học thử lớp thật” cùng IRIS English

2 Tuần Trải Nghiệm Học Thử Lớp Thật Cùng IRIS English
Ai trong chúng ta đều mong muốn trở thành một người thông thạo Anh ngữ vào một ngày không xa, đó là lý do tất cả chúng ta đều đã và đang nỗ lực hết mình theo đuổi kiến thức, kiếm tìm những phương pháp hay địa chỉ học uy tín để hiện thực hóa ước mơ đó.
Nhưng trên con đường ấy, chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy hoài nghi bởi những thông tin review tràn lan trên mạng khó lòng phân biệt thật giả. Vậy bạn có muốn tự mình kiểm chứng, tự mình cảm nhận bằng cách tham gia “học thử cùng lớp thật” tại IRIS không?
Thời gian hay tiền bạc đều quý giá đặc biệt đối với những sinh viên đang tuổi ăn học như chúng ta, vì vậy bạn cần có đủ cơ sở và đánh giá của riêng mình trước khi đưa ra lựa chọn học tập nào đó. Đó là lý do IRIS tổ chức chương trình 2 TUẦN HỌC THỬ CÙNG LỚP THẬT.
Đến đây, bạn không chỉ được tham gia vào lớp học THẬT tại trung tâm để có những trải nghiệm thật với giáo viên thật, chương trình học thật.
Hòa mình vào không khí học tập vui nhộn như thường ngày cùng học viên IRIS sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề, những câu hỏi còn dang dở trong tâm trí bạn về một môi trường học uy tín.
IRIS ENGLISH chẳng mong điều gì hơn ngoài việc giúp bạn có thêm những cảm nhận chân thật nhất từ những trải nghiệm quý giá tại trung tâm.
INBOX cho IRIS để đăng ký học thử hoặc cần cung cấp thêm thông tin nhé!