3 sự thật thú vị về các Trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng

3 sự thật thú vị về các Trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng

3 sự thật thú vị về các Trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một địa điểm du lịch lý tưởng với tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Để theo kịp sự phát triển nhanh chóng đó, tiếng Anh là kỹ năng cần thiết. Do đó, nhiều trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của học viên và góp phần xây dựng, phát triển thành phố.

Đặc biệt, các trung tâm Anh ngữ tại đà nẵng mang những thú vị, đặc trưng về môi trường và con người nơi đây. Để trở thành những trung tâm “đáng sống” như thành phố Đà Nẵng. Những điều đó là gì? Hãy khám phá cùng Iris trong bài viết này nhé!

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm Tiếng Anh

Có sự dẫn dắt từ giáo viên

Tại những trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng thì việc tuyển chọn giáo viên vô cùng khắt khe. Họ có là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và có khả năng sư phạm, truyền đạt dễ hiểu và truyền cảm hứng cho học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (1)

Bên cạnh đó, tiến độ học tập của bạn được các giáo viên theo dõi sát sao. Đánh giá khả năng tiếp thu, tiến bộ của học viên để tư vấn, dẫn dắt chính xác.

Có sẵn giáo trình, lộ trình cụ thể

Khi đến với các trung tâm tiếng anh, điều bạn nhận được chính là giáo trình, lộ trình chi tiết, cụ thể, được thiết kế một cách khoa học. Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian, công sức tìm kiếm, thử nghiệm.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (2)

Tuy nhiên, điều này phụ thuộc khá nhiều về sự phù hợp của giáo trình, lộ trình của trung tâm đối với bạn. Tốt nhất, chúng ta nên tìm hiểu kỹ và tìm đến sự tư vấn cụ thể của nhân viên tư vấn và sự đánh giá của cộng đồng.

Có môi trường học và thực hành

Môi trường học và thực hành là ưu điểm nổi bật khi tham gia trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc. Khi học ở trung tâm, bạn sẽ được làm quen với nhiều người bạn mới, cùng chung xuất phát điểm và mục tiêu với mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (3)

Ngoài ra, môi trường để thực hành sẽ giúp có cơ hội áp dụng kiến thức học được. Xóa bỏ mặc cảm tự ti, e ngại, thay vào đó là tạo sự tự tin thể hiện khả năng tiếng anh của mình.

Sự phát triển tiếng Anh thần tốc tại các quận của Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của của các trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng nói chung. Tại các quận trong địa bàn thành phố Đà Nẵng như Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn đều được các trung tâm Anh ngữ đầu tư và đặt cơ sở.

Việc này tạo điều kiện cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho mình và không cần phải lo ngại về địa điểm quá xa.

3 sự thật thú vị về các trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng

Môi trường tiếp xúc thực tế thú vị

Môi trường học tập tốt chính là một trong những lý do bạn nên lựa chọn tìm đến trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên hơn thế nữa, các trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng mang lại cho học viên môi trường tiếp xúc thực tế và thú vị hơn. Lý do vì Đà Nẵng là một thành phố phát triển mạnh về du lịch. Các địa điểm tham quan, du lịch chật kín du khách nước ngoài là điều kiện để học viên trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, áp dụng được những kiến thức học được cũng như cảm nhận được văn hóa nước ngoài.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (5)

Trung tâm thân thiện, học viên dễ mến

Sự dễ thân thiện, dễ mến, chất phát là những đặc điểm diễn người dân xứ Đà thành mà khó có thể lẫn lộn được. Cùng hòa chung văn hóa đó, các trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng cũng mang trong mình những đặc điểm tuyệt vời

Từ giáo viên cho đến học viên, mọi người hòa cùng một không khí vui vẻ, thân thiện. Cùng tạo động lực, thúc đẩy nhau phát triển hơn.

Ít áp lực thành tích

Mặc dù Đà Nẵng đang phát triển kinh tế thần tốc và đứng top 3 chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy vậy, người dân ở đây có lối sống khá nhẹ nhàng và yên bình – thành phố đáng sống.

Và các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng cũng như vậy, họ thường không có đặt nặng doanh số, thành tích của học viên mà thường tư vấn học viên, lựa chọn khóa học, mục tiêu phù hợp với năng lực của mình.

Những lý do bạn nên lựa chọn Iris English

Iris English là trung tâm dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng hàng đầu. Đã được tin tưởng và lựa chọn từ hàng ngàn học viên và mang lại kết quả ấn tượng trong suốt thời gian hoạt động.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (6)

Hiểu rõ được những khó khăn của học viên, Iris English đã và đang hoàn thiện, mang lại những giá trị, lợi ích vượt trội. Đó là những gì? Cùng tiếp tục xem tiếp nhé!

Khóa học chuyên biệt, phù hợp cho từng mục tiêu của bạn

Khi đến với Iris, bạn sẽ được tư vấn và làm bài test để đưa ra lựa chọn khóa học, mục tiêu cho mình. Bạn đang là người mới bắt đầu, mất gốc, không có nhiều thời gian, hay đang ở mọi lứa tuổi thì Iris luôn cung cấp cho bạn những khóa học chuyên biệt và phù hợp nhất.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Một điểm tuyệt vời tại trung tâm Iris English đó là đội ngũ giảng viên không chỉ đạt bằng chuẩn quốc tế mà còn được đào tạo bài bản về các phương pháp giảng dạy. Vậy nên xuyên suốt khóa học, giảng viên sẽ truyền cảm hứng và giúp các bạn tiếp thu một cách tốt nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (4)

Ngoài ra, giảng viên luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi khó khăn cho học viên của mình nếu có. Vậy nên các bạn luôn thoải mái, tự tin thể hiện rõ mọi vấn đề mà mình gặp phải. Từ đó cải thiện khả năng tiếng anh hơn từng ngày.

Sở hữu phương pháp dạy chuyên biệt, dễ dàng vận dụng vào thực tế

Để giúp học viên dễ dàng áp dụng kiến thức của mình vào thực tế cuộc sống, Iris English mang đến phương pháp học chuyên biệt. Khóa học giúp học viên có thể đánh vần tiếng Anh một cách chuẩn chỉnh nhất. Phương pháp này sẽ giúp các bạn có cơ hội được thực hành nghe và nói ngay tại lớp với thời lượng chiếm trên 60% cho mỗi tiết học.

Trung tâm Anh ngữ phủ sóng khắp Đà Nẵng

Với mục tiêu xóa bỏ rào cản địa lý, đến gần hơn với học viên. Trung tâm Anh ngữ Iris English đã có 4 cơ sở tại Đà Nẵng.

CS1: 421 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
CS2: 48 Đặng Dung, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
CS3: 137 Đỗ Bá, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CS4: 31 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Và trên đây là 3 điều thú vị về các trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng mà bạn có thể chưa biết. Quả thật con người và văn hóa tại Đà Nẵng mang trong mình những đặc biệt và thú vị, các trung tâm Anh ngữ tại đây cũng không phải là ngoại lệ. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã cung cấp thêm những góc nhìn thiết thực cho bạn và Iris hy vọng sẽ được cùng bạn viết tiếp con đường chinh phục tiếng Anh sắp tới.