[5 LƯU Ý] khi tìm Trung tâm Tiếng Anh cho người mất gốc

[5 LƯU Ý] khi tìm Trung tâm Tiếng Anh cho người mất gốc

[5 LƯU Ý] khi tìm Trung tâm Tiếng Anh cho người mất gốc

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Đối với người mất gốc, lựa chọn theo học tại trung tâm tiếng Anh giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, khi tìm đến các trung tâm rất có thể bạn sẽ gặp những trăn trở, khó khăn khi lựa chọn một trung tâm phù hợp với mình.
Nếu bạn đang trong hoàn cảnh này, thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy đọc để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé!

Nguyên nhân khiến bạn mất gốc tiếng anh

Nhận thức sai lệch

Trong xã hội toàn cầu hóa như hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng. Tiếng Anh đóng góp vai trò vô cùng to lớn trong đời sống, là công cụ hướng đến những đích đến, thăng tiến của bản thân trong học tập và công việc. Ngược lại, nếu không có tiếng Anh sẽ khiến chúng ta chịu nhiều thiệt thòi.

Một trong những lý do phổ biến dẫn đến việc mất gốc tiếng Anh là do nhận thức sai lệch về tầm quan trọng của nó. Vẫn còn nhiều người tồn tại suy nghĩ tiếng Anh không cần thiết trong cuộc sống, hoặc không có năng khiếu sẽ không học được tiếng Anh.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (1)

Nếu đang mang trong mình những định kiến đó thì không ngạc nhiên khi bạn đang không thể thoát khỏi guồng quay của sự mất gốc tiếng Anh. Hoặc nếu đã nhận thức được, nhưng những suy nghĩ sai lệch đó đã tiêu tốn nhiều khoảng thời gian quý báu của bạn. Dẫn đến việc tự ti khi bắt đầu lại từ đầu.

Thiếu định hướng rõ ràng

Mỗi cuộc ra khơi cần có bản đồ, đích đến rõ ràng. Việc học tiếng Anh một cách thiếu mục tiêu, định hướng khiến bạn dễ lạc đường trong quá trình đi đến thành quả.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (2)

Học tiếng Anh cho người mất gốc lại càng khó khăn hơn nếu thiếu mục tiêu rõ ràng. Khi mất gốc chúng ta cần đó là vun đắp lại nền móng vững chắc chứ không phải là xây một ngôi nhà cao tầng. Việc định hướng mục tiêu cần phải xác định từ ban đầu bắt thực hiện một cách nghiêm túc, kiên trì.

Thiếu sự kiên nhẫn

Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, thường xuyên bắt gặp những nội dung chia sẻ thành công, cụ thể là trình độ tiếng Anh. Với tâm lý sợ thua kém, mặc cảm, sẽ không ít người bắt đầu học tiếng Anh bằng một sự nóng vội, hy vọng thành quá đến ngay trong một sớm một chiều mà không biết rằng điều đó gần như là không thể.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (3)

Nên nhớ rằng, tiếng Anh là một loại ngôn ngữ. Mà ngôn ngữ thì cần thời gian để tiếp xúc, học tập và thực hành trong một thời gian dài. Kỹ năng tiếng Anh phải được tích lũy dần theo thời gian mới mang lại thành quả xứng đáng. Việc nóng vội, thiếu kiên nhẫn khi học tiếng Anh khiến bạn dễ dàng mất động lực khi không nhìn thấy thành quả, dẫn đến chán nản, từ bỏ việc học tiếng Anh. Và như vậy, bạn sẽ mãi mãi không thể thoát khỏi mất gốc tiếng Anh.

Không có phương pháp học đúng cách

Khi bạn đang trong trạng thái mất gốc tiếng Anh, sẽ rất khó khăn khi tìm kiếm phương pháp học phù hợp cho chính mình. Vì vậy, bạn rất dễ tìm đến những phương pháp sai lệch hoặc thậm chí học một cách quán tính.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (4)

Việc trang bị cho chính bản thân một phương pháp học đúng cách là điều cần thiết khi bạn thật sự muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Một số cách để tìm kiếm được điều đó như tham khảo tại những nguồn tài liệu uy tín, chủ động tìm chuyên gia tư vấn hoặc một gợi ý cho bạn là lựa chọn một trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc.

Tại sao tìm đến trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc lại là một lựa chọn phù hợp? Để Iris English bật mí cho bạn ở phần tiếp theo nhé!

Tại sao nên lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc?

Nhận được sự dẫn dắt của giáo viên

Có thể bạn chưa biết, tại những trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng thì việc tuyển chọn giáo viên vô cùng khắt khe. Họ có là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và có khả năng sư phạm, truyền đạt dễ hiểu và truyền cảm hứng cho học viên.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (5)

Bên cạnh đó, tiến độ học tập của bạn được các giáo viên theo dõi sát sao. Đánh giá khả năng tiếp thu, tiến bộ của học viên để tư vấn, dẫn dắt chính xác.

Có sẵn giáo trình, lộ trình cụ thể

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (6)

Như Iris đã đề cập ở đoạn trước, rằng thiếu phương pháp học tập, định hướng, mục tiêu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất gốc kéo dài. Khi đến với các trung tâm học Anh văn cho người mất gốc, bạn sẽ được tiết kiệm thời gian, công sức vì đã có sẵn giáo trình, lộ trình học cho bạn.

Môi trường học tập và thực hành

Môi trường học và thực hành là ưu điểm nổi bật khi tham gia trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc. Khi học ở trung tâm, bạn sẽ được làm quen với nhiều người bạn mới, cùng chung xuất phát điểm và mục tiêu với mình. Điều đó tạo động lực to lớn cho bạn vào mỗi buổi học, thay vì tâm lý trì hoãn, sợ hãi như trước đó.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (7)

Ngoài ra, môi trường để thực hành sẽ giúp có cơ hội áp dụng kiến thức học được. Xóa bỏ mặc cảm tự ti, e ngại, thay vào đó là tạo sự tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.

Những lợi ích khi chúng ta có thể thấy rõ như vậy. Tuy nhiên, điều đó sẽ đúng nếu bạn lựa chọn đúng những trung tâm uy tín, chất lượng. Và việc lựa chọn những trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc sẽ gặp nhiều khó khăn.

5 lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc

Chưa xác định được trình độ bản thân

Khi lựa chọn bất cứ khóa học hay trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc. Điều đầu tiên là phải xác định rõ được trình độ của bản thân. Mình đang yếu ở đâu, mất gốc ở mức độ nào, hay những điều gì mình cần phải cải thiện là những thắc mắc phổ biến khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (8)

Việc xác định được trình độ bản thân giúp chúng ta có thể cân nhắc nhiều yếu tố khác, đặc biệt là khóa học chi tiết, phù hợp với bản thân.

Khó tìm được trung tâm có khóa học phù hợp với trình độ

Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho người gốc là điều khó khăn khi giáo trình của nhiều trung tâm không thể sát với trình độ hiện tại của bạn. Dành cho người mất gốc nhưng trình độ tiếng Anh, phần bị thiếu sót của mỗi người lại khác nhau. Hoặc nhiều trung tâm lại không có khóa học chuyên biệt cho người mất gốc hoặc có nhưng chất lượng trung tâm không đảm bảo.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (9)

Khó tìm được trung tâm chất lượng

Hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc mọc lên một cách phổ biến. Có quá nhiều phương án lựa chọn làm học viên khó có thể tìm hiểu và lựa chọn được một cách phù hợp.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (10)

Trong đó, vấn đề về chất lượng giảng dạy, dịch vụ vẫn đang đặt dấu hỏi lớn. Hàng loạt chiến dịch marketing, pr, seeding rầm rộ trên mạng xã hội về trung tâm. Có quá nhiều thông tin, đánh giá mà không thể biết chính xác bao nhiêu phần trăm trong số đó là sự thật. Gây hoang mang cho người tìm kiếm, tệ hơn là lựa chọn phải một trung tâm chất lượng kém

Học phí cao

Mặc dù là một trung tâm với chất lượng đào tạo tốt, hay động lực của học viên có tràn đầy bao nhiêu thì học phí là một vấn đề đáng quan tâm. Học phí tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm vì nó ảnh hưởng mật thiết đến khả năng chi trả và chất lượng cuộc sống của học viên tham gia.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (11)

Thật đáng tiếc nếu lựa chọn được một trung tâm chất lượng tốt, phù hợp với bản thân nhưng lại không thể theo học vì vấn đề học phí. Rõ ràng học phí chính là một rào cản hàng đầu khi đến với các trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc.

Khoảng cách xa

Việc tốn hàng chục phút thậm chí hàng tiếng đồng hồ chỉ để di chuyển đến trung tâm là một vấn đề khó giải quyết. Khi đang mất gốc tiếng Anh, chỉ việc tạo thói quen học tiếng Anh một cách nghiêm túc và đều đặn thôi đã là một điều cần sự nỗ lực không nhỏ. Song, con đường dẫn đến trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc mà bạn mong muốn lại gặp muôn trùng trắc trở, tiêu tốn thêm nhiều thời gian và công sức.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (12)

Chưa kể, một số trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc chất lượng, phù hợp với bạn nhưng lại quá xa, thậm chị không thuộc tỉnh, thành phố bạn sinh sống.

Những lý do bạn nên lựa chọn Iris English

Iris English là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc hàng đầu tại Đà Nẵng. Đã được tin tưởng và lựa chọn từ hàng ngàn học viên và mang lại kết quả ấn tượng trong suốt thời gian hoạt động.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (13)

Hiểu rõ được những khó khăn của học viên, Iris English đã và đang hoàn thiện, mang lại những giá trị, lợi ích vượt trội. Đó là những gì? Cùng tiếp tục xem tiếp nhé!

Iris English thiết kế chương trình chuyên biệt dành cho người mất gốc

Bất kể bạn là ai, bạn đang gặp khó khăn về vốn tiếng Anh của mình như thế nào đi nữa thì Iris vẫn luôn mang đến bạn những giải pháp tốt nhất. Chương trình học được thiết kế một cách khoa học và được kiểm chứng rõ ràng nhất bởi chất lượng đầu ra của khóa học.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Một điểm tuyệt vời tại trung tâm Iris English đó là đội ngũ giảng viên không chỉ đạt bằng chuẩn quốc tế mà còn được đào tạo bài bản về các phương pháp giảng dạy. Vậy nên xuyên suốt khóa học, giảng viên sẽ truyền cảm hứng và giúp các bạn tiếp thu một cách tốt nhất.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (14)

Ngoài ra, giảng viên luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi khó khăn cho học viên của mình nếu có. Vậy nên các bạn luôn thoải mái, tự tin thể hiện rõ mọi vấn đề mà mình gặp phải. Từ đó cải thiện khả năng tiếng anh hơn từng ngày.

Sở hữu phương pháp dạy chuyên biệt, dễ dàng vận dụng vào thực tế

Để giúp học viên dễ dàng áp dụng kiến thức của mình vào thực tế cuộc sống, Iris English mang đến phương pháp học chuyên biệt. Khóa học giúp học viên có thể đánh vần tiếng Anh một cách chuẩn chỉnh nhất. Phương pháp này sẽ giúp các bạn có cơ hội được thực hành nghe và nói ngay tại lớp với thời lượng chiếm trên 60% cho mỗi tiết học.

Giá cả hợp lý

Với mong muốn cải thiện tiếng Anh, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho học viên. Iris sẽ không để chi phí làm rào cản đối với học viên.

Các khóa học của Iris được tối ưu về giá, giúp dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra bạn có thể đóng học phí theo 2 – 3 đợt, giảm thiểu gánh nặng chi phí

Khoảng cách gian khó, có Iris lo

Nếu bạn đang học tập và làm việc tại Đà Nẵng thì tin vui là Iris đang có 4 cơ sở trải đều khắp thành phố. Bạn có thể lựa chọn học ở cơ sở gần nhà nhất.

Còn nếu bạn không sống ở Đà Nẵng? Đừng lo khi Iris đã có khóa học Elearning, kèm online giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi. Khóa học diễn ra hoàn toàn online, giúp bạn không còn bận tâm về khoảng cách giữa chúng ta.

Trên đây là những chia sẻ của Iris English về những vấn đề khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc. Tin rằng, mọi người đã có được cái nhìn khách quan, tổng thể hơn về vấn đề này và lựa chọn được trung tâm phù hợp với bản thân. Còn nếu bạn vẫn còn trăn trở thì 1 giải pháp cho bạn là về đội ngay với Iris nhé!