Break the rules 2019 – Chapter 1: Amazing race

Break the rules 2019 – Chapter 1: Amazing race

Break the rules 2019 – Chapter 1: Amazing race

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English

Vã mồ hôi, sôi con tim cùng “BREAK THE RULES 2019”, một trại hè NÓNG hơn cái cả cái nóng Đà Nẵng sắp đổ bộ đến IRIS. Bạn sẽ phải sốt sắng khi: Ăn-Chơi-Ngủ cùng Tây, căng não – căng cơ qua chuỗi hành trình phá quy tắc – vượt giới hạn, và bùng cháy cùng lửa trại trên biển. Với 3 chặng: AMAZING RACE, TEAMBUILDING IRIS và IRIS GOLDEN BELL đầy hấp dẫn được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ IRIS

Trại hè BREAK THE RULES nóng hơn cái cả cái nóng Đà Nẵng đổ bộ đến IRIS

Diễn ra từ ngày 24 đến 25/08/2019, BREAK THE RULES 2019 tạo nên một mùa hè sôi động với những hoạt động thú vị. Đêm EDM quẩy khô máu cùng DJ “Chà nát đĩa”. Cùng vượt ra những quy cách của một lớp học 4 góc tường, trải nghiệm học ngoài trời với các hoạt động Tiếng Anh cực thú vị, đập tan ngại ngùng – cùng Tây chơi đùa, thử thách bản thân qua các hoạt động teambuilding, sẻ chia cảm xúc – bộc lộ con người thật trong bạn, cuồng nhiệt với âm nhạc và vũ điệu núi rừng và còn nhiều điều hơn nữa. Đây là 2 ngày 1 đêm BÙNG CHÁY hết mình với IRIS của các học viên.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English
Một mùa hè đầy sôi động cùng BREAK THE RULES 2019

Chapter 1: Đường đua AMAZING RACE

Có ai đã cảnh báo các bạn là tham gia trại hè IRIS sẽ bị quẩy, bị nhảy, bị học Tiếng Anh và bị cười tét miệng không ngơi chưa. Đường đua AMAZING RACE đã thực sự làm nóng tất cả chúng ta với các hoạt động để mình gắn kết nhau hơn. Mỗi nhóm mỗi màu sắc mỗi phong cách mỗi cái chất khác nhau không nhóm nào giống nhóm nào. Và trong đó mỗi nhân tố khác nhau lại làm nên sự nổi bật riêng biệt cho nhóm của mình.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (2)
Cuộc đua kỳ thú phiên bản IRIS

Những thử thách tại AMAZING RACE

Các bạn học viên lần đến từ nhiều lớp, nhiều cơ sở khác nhau đã cùng hòa mình với nhau để thật sự trở thành một team đoàn kết từ tìm và giải mã mật thư thật nhanh, từ chặng đua 2 người 3 chân hiểu ý nhau từng bước đi, từ ghép nối từng câu để tạo nên một câu chuyện Tiếng Anh của đội ăn khớp với nhau,…

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (3)
Trò chơi nối từ tại Amazing Race
Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (4)
Một trong những trò chơi có tính chất đồng đội tại Amazing Race

Hồi kết của đường đua Amazing Race

Những chặng đua AMAZING RACE của các đội đã thể hiện bản sắc của IRIS là năng động, sáng tạo. Ở trong đó có những tiếng cười vui vẻ trong các trò chơi đầy kịch tính, có những phút giây hòa mình cùng đồng đội và còn nhiều hơn nữa những khung bậc cảm xúc tại đây. Cảm ơn đội ngũ IRIS và các thầy cô đã nỗ lực vì chương trình AMAZING RACE và hơn hết là các học viên đã tham gia hết mình cùng IRIS.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (5)
Đây là những trải nghiệm khó quên tại Amazing Race của tất cả học viên