Break the rules 2019 – Chapter 3: IRIS Golden bell

Break the rules 2019 – Chapter 3: IRIS Golden bell

Break the rules 2019 – Chapter 3: IRIS Golden bell

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (1)

Trải qua hai chặng AMAZING RACE và TEAMBUILDING các học viên đã được cháy hết mình cùng đội ngũ IRIS. Tiếp theo chặng cuối cùng IRIS GOLDEN BELL hứa hẹn sẽ là một kết thúc lưu lại những dấu ấn đặc biệt cho BREAK THE RULES 2019

Chapter 3: IRIS GOLDEN BELL

Một Gameshow đã từng HOT nhất toàn thể học sinh – sinh viên cả nước tưởng chừng như đã biến mất sau gần 10 năm và nay đã trở lại máu lửa, kịch tính hơn cùng với hơn 100 học viên IRIS tham gia.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (2)
Toàn cảnh cuộc thi IRIS GOLDEN BELL của học viên IRIS

Cuộc thi quy tụ kiến thức mọi lĩnh vực từ địa lý văn học cho tới âm nhạc, phim ảnh,… Và tất cả các bạn thí sinh tham gia sẽ phải hiểu được ý nghĩa câu hỏi và trả lời 100% bằng Tiếng Anh. Một thách thức thật sự nhưng lại phấn khích vô cùng với tất cả học viên.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English
Toàn cảnh cuộc thi IRIS GOLDEN BELL của học viên IRIS

Rung Chuông Vàng phiên bản IRIS – nơi học viên bùng nổ vô vàn cảm xúc

Tại đây các bạn học viên đã được trổ tài kiến thức, rèn luyện Tiếng Anh. Họ cùng thót tim khi nghe đáp án, cùng buồn bã khi phải ra sân, cùng thầy cô cháy hết mình với phần cứu trợ, cùng mừng rỡ khi được quay trở lại sàn đấu, cùng phấn khích cỗ vũ với đồng đội và cùng vỡ òa khi tìm được chủ nhân của chuông vàng.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (4)
Dù đã ra sân nhưng các học viên vẫn hào hứng cổ vũ cho đồng đội
Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (5)
Chủ nhân của chuông vàng

IRIS GOLDEN BELL với những dư âm không thể quên

Đây thật sự là một chương trình trải nghiệm ý nghĩa mang lại những cảm xúc, nhiều kiến thức hay, bổ ích và những kỉ niệm không thể quên được cho các bạn học viên IRIS. Cùng với tiết mục văn nghệ đóng góp siêu tuyệt vời đến từ 2 bạn học viên trai xinh – gái đẹp của IRIS là màn kết thúc của IRIS GOLDEN BELL. Cảm ơn đội ngũ IRIS và các thầy cô đã nỗ lực vì chương trình, cảm ơn các học viên đã tham gia hết mình cùng IRIS