HỌC TIẾNG ANH ĐÀM THOẠI CẤP TỐC CÙNG NGƯỜI MẸ 32 TUỔI

học Tiếng Anh đàm thoại cấp tốc

Đó là câu chuyện của chị Phùng Thị Lý – 32 tuổi. Có lẽ chị là một trong những học viên chịu khó và chăm học nhất Iris. Xuất phát điểm của chị thấp hơn các bạn khác rất nhiều và chính điều đó khiến chị tự ti. Lúc mới đến với khóa học Tiếng Anh đàm thoại cấp tốc tại Iris chị không biết gì về phát âm chỉ biết vài từ vựng đơn lẻ và không thể nói được một câu hoàn chỉnh. Chị từng chia sẻ rằng mình rất thích học Tiếng Anh nhưng tự học rất khó. Chị không biết bắt đầu từ đâu. Rồi công việc, con cái,  tuổi tác cũng là vấn đề mà chị lo ngại. Cuối cùng thì chị đã quyết định lựa chọn học Tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu tại Iris là nơi giúp chị phát triển niềm đam mê với Tiếng Anh. Và thế là hành trình chinh phục Tiếng Anh của chị bắt đầu.

Học viên: Phùng Thị Lý

Link FB: https://www.facebook.com/thich.motminh.338

Quá trình học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc tại Iris của chị Lý

Thời gian đầu cực kỳ khó khăn với chị. Chị chia sẻ “Lúc mới bắt đầu mình  thực sự không biết gì, giờ nói lại mà dị. Nhớ nhất là khi cô Thảo cho bài tập là về nhà. Quay video phát âm để gởi cho cô sửa. Mình đọc sai hết, chỉ đúng khoảng 3%. Nhưng sau đó đi học buổi tiếp theo, tiếp theo nữa. Mình đã được cô khen rằng “Em đã tiến bộ hơn rồi đấy”. Chị vừa kể vừa cười vì kỉ niêm học tại Iris thì chị kể đến mấy ngày cũng không hết.

Điều giúp chị không còn tự ti về bản thân mình trước các bạn học viên trẻ trong lớp chính là sự tận tình, chu đáo, kèm cặp cho từng học viên và kết nối mọi thành viên trong lớp lại với nhau của giáo viên tại Iris. Nhờ vậy, mặc dù chị lớn tuổi nhất lớp nhưng chị không còn cảm thấy tự ti trước các bạn nữa, mà học với các bạn trẻ giúp chị tự tin, năng động hơn. 

Các hoạt động ngoại khóa là phương sách tự học tiếng Anh cấp tốc tốt nhất

Bên cạnh đó, việc tham gia lớp học kèm miễn phí hằng tuần với trợ giảng cũng giúp chị rút ngắn khoảng cách với các thành viên trong lớp. Chị chia sẻ “trung tâm có tổ chức các lớp học phụ đạo cho học viên hằng tuần, học viên nào học chậm thì được các cô kèm từng âm một. Mình còn được học lại miễn phí level2 nữa, mà lúc đó mình không thấy dị nữa vì mình thấy học lại giúp mình nhớ kiến thúc và được học kỹ hơn. Tiếng anh đối với mình đã thành niềm đam mê rồi” 

Một điều đặc biệt giúp chị tự tin hơn khi giao tiếp đó là tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài. Dường như hoạt động Săn Tây Hội An nào chị cũng tham gia, mỗi lần không tham gia được là chị lại tiếc. Dưới đây là hỉnh ảnh chị Lý trong 1 buổi Săn tây Hội An.

học Tiếng Anh đàm thoại cấp tốc
Hình ảnh chị Lý trong 1 buổi Săn tây Hội An

Thành quả sau khi học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong 1 tháng tại IRIS

Sau bao nổ lực, chị Lý đã thực hiện được niềm đam mê Tiếng Anh của mình. Giờ chị đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, mặc dù không trôi chảy nhưng với chị đã là một thành tích đáng tự hào. Chị còn hẹn hôm nào qua trung tâm test lại để xem chị tiến bộ đến đâu. Nghe chị nói mà vui mừng không tả nổi vì mặc dù chị đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh đàm thoại cấp tốc tại Iris nhưng vẫn giữ thói quen học Tiếng Anh mỗi ngày. Chị Lý chính là một tấm gương cho con của chị, cho những bạn trẻ, và cả những người mẹ đang tự ti về bản thân mình. Cùng đọc những dòng chia sẻ của chị Lý nhé:

học Tiếng Anh đàm thoại cấp tốc
Chia sẻ của chị Lý

Iris rất vui khi đã chắp cánh và giúp chị nuôi dưỡng niềm đam mê học Tiếng Anh của mình. Ngoài chị Lý thì cũng còn rất nhiều bà mẹ, ông bố đã hiện thực hóa được mục tiêu, dự định với Tiếng Anh. Chúng ta còn đón chờ ở những bài viết sau nhé.

Share this post