Chính sách bản quyền tài liệu

Chính sách bản quyền tài liệu

Cảm ơn bạn đã truy cập https://iris.edu.vn/ – website chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu học Tiếng Anh hiệu quả và nơi đăng ký khóa học Tiếng Anh tại IRIS. Tất cả các bài viết được công bố trên website IRIS English đều do các thành viên biên soạn dựa trên kinh nghiệm có được hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn.

Các bài viết về tài liệu do IRIS English sưu tầm hoặc trích dẫn đều có ghi rõ tên tác giả, nhà xuất bản và liên kết ngược về trang gốc với mục đích tôn trọng quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tài liệu hữu ích cho mọi người.

Chúng tôi luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng hoặc cố tình sử dụng tài liệu mà không được sự đồng ý của tác giả. Chúng tôi xem đây là hành vi vi phạm bản quyền và không khuyến khích hành động này xảy ra.

Bản quyền bài viết

Chúng tôi khuyến khích các bạn chia sẻ thông tin, kiến thức về kinh nghiệm học Tiếng Anh, cũng như các nội dung được phát hành trực tuyến trên website này dưới một động thái hợp tác và tích cực vì cộng đồng. Song, chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép (Copy), chỉnh sửa một phần hay toàn bộ nội dung được phát hành từ website này để sử dụng, mà không có bất cứ thông tin trích dẫn nguồn sao chép.

Tất cả bài viết của chúng tôi đều được biên soạn từ những tài liệu công khai, kinh nghiệm cá nhân và được cung cấp miễn phí cho mục đích tìm kiếm thông tin và tài liệu. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên trang web vào mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ các tài liệu nhưng không khuyến khích bạn phát sinh quyền tự ý chỉnh sửa nội dung, câu từ để tránh gây hiểu lầm cho độc giả và hạ thấp uy tín của IRIS English.

Bản quyền logo, ấn phẩm phát hành

Chúng tôi bảo vệ nghiêm ngặt mọi bản quyền liên quan tới hình ảnh thương hiệu IRIS English từ thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đến thông tin liên quan.

Trong một số trường hợp nếu bạn cần sử dụng hình ảnh bản quyền, logo hoặc thương hiệu IRIS English xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra một số ấn phẩm của bên thứ ba chúng tôi có quyền sử dụng lại hoặc làm mới nội dung để phù hợp với định hướng của công ty cũng như nhu cầu của người dùng.

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin trên website này được viết dựa trên trải nghiệm cá nhân và các thông tin tham khảo từ các nguồn có uy tín và chỉ mang tính chất tham khảo và chúng tôi luôn trích dẫn nguồn tài liệu, tên tác giả và dẫn liên kết về trang gốc.

Trong các bài viết có thể có các đường dẫn (URL) liên kết những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp cho các bạn tham khảo, tuy nhiên những web đó nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề bạn gặp phải.

IRIS English chân thành cảm ơn!

Cập nhật: 11:30 AM, 05/03/2022