CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TẠI IRIS

CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TẠI IRIS

CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TẠI IRIS

cuoc-song-la-mot-chuoi-nhung-trai-nghiem

Các hoạt động trải nghiệm được sáng tạo về mặt nội dung và cách thức tham gia đã và đang là một trong những chương trình dạy độc đáo tại IRIS. Nhờ các chương trình trải nghiệm thường xuyên mà sợ hãi với người nước ngoài của học viên dần dần bị phá bỏ hoàn toàn.

Các hoạt động được tổ chức đều đặn hằng tháng và một chương trình trại lớn hằng năm. Chỉ học viên IRIS được quyền đăng ký tham gia và hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức. Ngoài được tham gia trải nghiệm môi trường tiếng Anh năng động và luyện tập hết mình, học viên tham gia trong mỗi chương trình còn có các phần quà, học bổng trực tiếp.

Chuỗi các chương trình trải nghiệm:

“BREAK THE RULES”, một trại hè nóng hơn cái cả cái nóng Đà Nẵng tại IRIS

Bạn sẽ phải sốt sắng khi: Ăn-Chơi-Ngủ cùng Tây, căng não – căng cơ qua chuỗi hành trình phá quy tắc – vượt giới hạn, và bùng cháy cùng lửa trại trên biển. BREAK THE RULES với các hoạt động trải nghiệm đầy hấp dẫn được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ IRIS

trai-he-break-the-rules
Hoạt động BREAK THE RULES

 

Săn Tây tại Hội An cùng Anh ngữ IRIS

Anh ngữ IRIS thường xuyên tổ chức các buổi săn Tây như thế này. SĂN TÂY TẠI HỘI AN CÙNG ANH NGỮ IRIS nhằm giúp học viên có một trải nghiệm, một nhận định đúng đắn về việc học tiếng Anh của mình. Và cho các bạn hiểu rằng tầm quan trọng của tiếng Anh là như thế nào.

san-tay-tai-hoi-an
Hoạt động săn Tây tại Hội An

Hoạt động trải nghiệm tại nông trại giáo dục

Nông trại giáo dục đây là một hình thức du lịch giáo dục, trong nông trại được bố trí các hoạt động thực nghiệm giúp các em cảm thấy được gần gũi với thiên nhiên và rèn luyện khả năng sáng tạo của các em qua các hoạt động thực tế.

nong-trai-giao-duc
Hoạt động Nông trại giáo dục

Thực hành đi chợ bằng Tiếng Anh

Thực hành đi chợ bằng Tiếng Anh là một chương trình đầy thú vị do Trung tâm Anh Ngữ IRIS tổ chức, dành cho các bạn học viên tham gia. Với chủ đề đi chợ đã học trên lớp, các bạn học viên vận dung vào thực tế. Bắt buộc học viên dùng 100% bằng tiếng Anh. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

thuc-hanh-di-cho-bang-tieng-anh
Hoạt động Thực hành đi chợ bằng Tiếng Anh

Hoạt động Debate

Debate theo Tiếng Việt là tranh luận. Hiểu đơn giản đây là một quá trình thảo luận về một chủ đề cụ thể dưới sự tổ chức của một đơn vị. Tranh luận ở đây là hai bên đưa ra các quan điểm của mình, bàn cãi để tìm hiểu về bên đúng bên sai. Bàn cãi không có nghĩa là các bạn chửi bới nhau. Tại cuộc tranh luận các bạn sẽ được đưa một chủ đề và có thời gian nhất định để chuẩn bị và đưa ra ý kiến của mình.

Debate Anh Ngu Iris
Hoạt động Debate tại Anh ngữ Iris

Và còn rất nhiều các hoạt động trải nghiệm nữa chỉ có tại IRIS

Giới thiệu đến các em, Trung tâm Anh ngữ IRIS là một đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá để tăng kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp. Và đặc biệt, Anh ngữ IRIS giúp các em luyện Tiếng Anh bằng thực chiến. Chỉ có thực hành thực tế các em mới nhanh chóng thành thạo và có cơ hội vận dụng hết những gì được học trên lớp vào hoạt động đó.

>>XEM THÊM: