Chương trình Debate tại Anh ngữ IRIS

Chương trình Debate tại Anh ngữ IRIS

Chương trình Debate tại Anh ngữ IRIS

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (5)

Hoạt động ngoại khoá là chương trình hữu ích cho tất cả học viên tại Anh Ngữ IRIS. Ngoài các hoạt động như Săn Tây Hội An, Đi Chợ Siêu Cấp, Nông trại Giáo Dục…thì chương trình Debate tại Anh Ngữ IRIS cũng là một hoạt động được các bạn học viên hào hứng tham gia. Các bạn hãy tìm hiểu về hoạt động này nhé.

HOẠT ĐỘNG DEBATE LÀ GÌ?

Debate theo tiếng Việt là tranh luận. Hiểu đơn giản đây là một quá trình thảo luận về một chủ đề cụ thể dưới sự tổ chức của một đơn vị.

Tranh luận ở đây là hai bên đưa ra các quan điểm của mình, bàn cãi để tìm hiểu về bên đúng bên sai. Bàn cãi không có nghĩa là các bạn chửi bới nhau.

Tại cuộc tranh luận các bạn sẽ được đưa một chủ đề và có thời gian nhất định để chuẩn bị và đưa ra ý kiến của mình.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English
Tranh luận giữa các đội

LỢI ÍCH CỦA HOẠT ĐỘNG DEBATE TẠI ANH NGỮ IRIS

Khác với Debate tiếng việt thông thường, tại Anh ngữ IRIS các bạn học viên sẽ được thực hiện Dabate bằng ngôn ngữ là Tiếng Anh.

Vậy lợi ích của các bạn như sau:

1. THỰC HÀNH TIẾNG ANH

Với 100% sử dụng tiếng anh sẽ giúp các bạn được trải nghiệm thực tế về thực hành giao tiếp. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình về độ tự tin và vốn từ.

2. TEAMWORK

Tại hoạt động Deabate với một chủ đề được đưa ra, yêu cầu đòi hỏi các bạn phải cùng nhau đưa ra ý kiến để đưa tới sự thống nhất chung. Làm việc theo nhóm hết sức quan trọng. Bất kỳ làm việc ở đâu, chúng ta đều biết cách làm việc theo nhóm. Nếu biết cách làm tốt thì đội nhóm sẽ rất phát triển.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (2)
Chuẩn bị chủ đề để tranh luận

3. TƯ DUY PHẢN BIỆN

Hoạt động Debate giúp các bạn rèn luyện tư duy phản biện, chủ động tìm hiểu về một vấn đề thay vì tiếp thu nó một cách bị động. Thúc đẩy tư duy và giúp các bạn đưa ra các câu hỏi về vấn đề xung quanh chủ đề đó. Và đưa ra những quan điểm để bảo vệ ý kiến của mình.

4. TỰ TIN ĐÁM ĐÔNG

Chắc chắn rằng, tự tin là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Hoạt động Debate tại Anh ngữ IRIS sẽ giúp bạn tự tin hơn. Tự tin về giao tiếp trước đám đông, tự tin về tiếng Anh giao tiếp của mình. Chỉ có môi trường thực tế, mới tạo ra được những kỹ năng quý báu này.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (3)
Tự tin giao tiếp qua hoạt động Debate

KẾT LUẬN QUA HOẠT ĐỘNG DEBATE TẠI ANH NGỮ IRIS

Debate (tranh luận) đây là một hoạt động giúp các bạn có một kỹ năng cần thiết, quan trọng không thể thiếu trong giáo dục hiện nay. Đặc biệt, tại Anh ngữ IRIS với mong muốn các bạn dùng tất cả vốn tiếng Anh của mình vào cuộc tranh luận như thế này. Chỉ có tiếng Anh thực chiến thì các bạn mới thành tạo và chinh phục một cách dễ dàng.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (4)
Tổng kết hoạt động Debate tại IRIS

ĐĂNG KÝ THAM GIA HOẠT ĐỘNG DEABTE TẠI ĐÀ NẴNG

Giới thiệu đến các em, trung tâm Anh ngữ IRIS là một đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá để tăng kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp. Và đặc biệt, Anh ngữ IRIS giúp các em luyện tiếng Anh bằng thực chiến. Chỉ có thực hành thực tế các em mới nhanh chóng thành thạo và có cơ hội vận dụng hết những gì được học trên lớp vào hoạt động đó.

Để tìm hiểu thêm các hoạt động hoặc các lợp tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ IRIS, các bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn nhé.