Chương trình tri ân học viên và giảng viên nhân dịp 20-11-2022

Chương trình tri ân học viên và giảng viên nhân dịp 20-11-2022

Chương trình tri ân học viên và giảng viên nhân dịp 20-11-2022

Hệ Thống Anh Ngữ IRIS   Chương Trình Tri ân Học Viên Và Giảng Viên Nhân Dịp 20 11
“NOTHING IS IMPOSSIBLE” – CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN HỌC VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN IRIS NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
“NOTHING IS IMPOSSIBLE” là 1 hoạt động nhằm tri ân HỌC VIÊN và GIẢNG VIÊN do Hệ thống Anh ngữ IRIS tổ chức, đây là 1 cuộc thi đua giữa các lớp nhằm mục đích gắn kết giữa các học viên với nhau, giữa học viên và giảng viên đồng thời tạo môi trường cho học viên ứng dụng thực hành Tiếng Anh vào thực tế

Chương trình “NOTHING IS IMPOSSIBLE” gồm 2 hoạt động chính được tổ chức xuyên suốt từ ngày 28/10 đến 20/11

1. Hoạt động viết thư “TEACHERS IN MY HEART”

– Tại 4 cơ sở của IRIS English sẽ có các thùng thư và giấy viết thư, học viên sẽ gửi gắm đôi lời tâm sự, chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ và những lời chúc đặc biệt nhất với các cô giáo, thầy giáo của mình tại IRIS.
– Các “tâm thư” của học viên đến với giảng viên sẽ được đưa tới các thầy cô giáo, để các thầy cô cảm nhận được tình cảm của học viên – những đứa con tinh thần của mình – từ đó có thêm động lực để cố gắng, để phấn đấu và ngày càng thành công hơn nữa với nghề Nhà Giáo của mình.
Chi tiết hoạt động: Chi tiết

2. Cuộc thi “NOTHING IS IMPOSSIBLE”

– Tất cả các lớp đang học tại Hệ thống Anh ngữ Iris sẽ tham gia cuộc thi này (tất cả Học viên và Giảng viên cùng tham gia).
– Sản phẩm: video hoặc ảnh thể hiện được hoạt động ứng dụng thực hành tiếng Anh khi học tại IRIS với nội dung và kịch bản tự chọn.
Chi tiết thể lệ và giải thưởng: Chi tiết