Cùng học Tiếng Anh qua trải nghiệm cùng Iris English

Cùng học Tiếng Anh qua trải nghiệm cùng Iris English

Cùng học Tiếng Anh qua trải nghiệm cùng Iris English

Cùng Học Tiếng Anh Qua Trải Nghiệm Cùng Iris English

Bạn đã quá nhàm chán với việc học tiếng Anh truyền thống, tại sao lại không chuyển qua phương pháp học mới hiện đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đấy là phương pháp học tiếng anh trải nghiệm.

Vậy học tiếng anh qua trải nghiệm là gì? Đây là phương pháp giúp bạn học tiếng anh thông qua những trò chơi, hoạt động ngoại khóa. Phương pháp này khiến bạn chủ động để tiếp xúc và thực hành các kỹ năng nghe- nói- đọc – viết. Thông qua phương pháp này giúp bạn có thêm nhiều hứng thú khi học tiếng Anh.

Những lợi ích khi học Tiếng Anh qua trải nghiệm

Khác với việc học tiếng anh truyền thống, học qua trải nghiệm giúp cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức, từ đấy khơi gợi lên sự hứng thú khi học của bạn học. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích của việc tiếng anh qua trải nghiệm nhé! 

  • Học tiếng anh qua trải nghiệm giúp cho người học có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Việc học thông qua những trò chơi, những hoạt động ngoài trời giúp học viên có thể gần gũi với những hoạt động sử dụng ngôn ngữ hàng ngày, từ đó dễ dàng tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn.
  • Học tiếng anh qua trải nghiệm, giúp các bạn không bị thụ động. Dễ dàng trao đổi với giáo viên hay bạn bè, từ đó hình thành nên tính phản xạ nhanh và rèn luyện được sự tự tin cho học viên. 
  • Học qua phương pháp trải nghiệm giúp cho các bạn dễ dàng ứng dụng vào thực tế.
  • Ngoài ra phương pháp này giảm sự áp lực khi học, vừa học vừa chơi giúp cho chúng ta tinh thần thoải mái, dễ tiếp thu kiến thức hơn so với phương pháp học truyền thống.

Những hoạt động có thể học Tiếng Anh qua trải nghiệm

Trại hè Tiếng Anh

Trại hè Tiếng Anh là một hoạt động khá thú vị để bạn có thể trau dồi thêm tiếng anh của mình, mà còn được tham gia nhiều trò chơi, hoạt động thú vị khác tại đây. Tất cả các hoạt động của trại hè đều sử dụng tiếng anh để giao tiếp, từ đó rèn luyện cho người tham gia sự tự tin.

Hoạt động trải nghiệm tour du lịch Tiếng Anh

Hiện nay, dần xuất hiện những tour du lịch tiếng anh ngắn do các trung tâm hay nhà trường tổ chức tạo ra nhằm mục đích giúp các bạn học sinh có thể vừa vui chơi còn có thể học tập.

Tuy những hoạt động như thế này khá kỳ công trong khâu tổ chức, nhưng được khuyến khích tổ chức vì hình thức này khá mới lạ hiện nay. Trong những chuyến đi như thế này, các bạn tham gia vừa có thể học tập lại vừa vui chơi tìm hiểu thêm nhiều điều mới.

Học Tiếng Anh trải nghiệm qua những trò chơi dân gian

Tổ chức các trò chơi dân gian: vẽ tranh, tam sao thất bản, rồng rắn lên mây,… trong mỗi tiếng học. Luật chơi, hay các khẩu lệnh của hoạt động này đều được phổ biến bằng tiếng anh. Hoạt động vừa học vừa chơi này giúp cho các em có nhiều trải nghiệm các trò chơi của dân gian và qua đó còn học được nhiều từ vựng. Tăng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm.

Tiếng Anh trải nghiệm cùng Iris English

Hoạt động ngoại khóa Coffee Talk

Coffee Talk là hoạt động được rất nhiều bạn học viên tại anh ngữ Iris quan tâm. Đây là chương trình giao lưu tiếng anh được trung tâm Iris tổ chức hàng tuần, nhằm tạo cho các bạn học viên tại Iris có thêm nhiều cơ hội để có thể tăng khả năng giao tiếp của bản thân. Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động ngoại khóa như vậy cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn đấy.

Nếu bạn đang muốn thay đổi phương pháp học tiếng anh truyền thống sang cách học tiếng anh qua trải nghiệm. Thì hãy đến với anh ngữ Iris nhé! Khi đăng ký khóa học tại Iris các bạn không những cải thiện vốn tiếng anh của mình mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trung tâm. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.