DỰ ÁN TIẾNG ANH 0Đ ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI IRIS ENGLISH

DỰ ÁN TIẾNG ANH 0Đ ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI IRIS ENGLISH

DỰ ÁN TIẾNG ANH 0Đ ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI IRIS ENGLISH

Viber_image_2021 05 17_14 39 10

IRIS ENGLISH ra đời với sứ mệnh giúp người Việt có thể sử dụng được tiếng Anh, và chương trình học chú trọng vào việc học thông qua thực hành . Trong hơn 07 năm thành lập và phát triển IRIS ENGLISH đã ra đời nhiều dự án Cộng đồng để giúp người Việt nói tiếng Anh (thực hiện tại Đà Nẵng) bao gồm các dự án đã thực hiện: Dự án học Tiếng Anh đường phố, Dự án Training giới trẻ bằng chuỗi hội thảo Tư duy của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương… đã giúp rất nhiều phụ huynh, giới trẻ tại Đà Nẵng tiếp cận với tư duy học Tiếng Anh mới.

Tiếp nối với sứ mệnh của mình, trong đợt dịch Covid – 19 giai đoạn đầu năm 2020, Anh ngữ IRIS tung ra một dự án mới vì cộng đồng với tên gọi DỰ ÁN TIẾNG ANH 0Đ”, được triển khai trên nền tảng học online để giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu đúng cũng như tiếp cận đúng việc học tiếng Anh của mình góp một phần nhỏ trong nâng cao kết quả học tập của học sinh, sinh viên Đà Nẵng.

du-an-tieng-anh

Dự án ra đời từ đầu năm 2020 và giai đoạn dịch lần 4 (đầu tháng 05 2021) khiến nhiều tỉnh thành trong cả nước bị ảnh hưởng, và Đà Nẵng lại nằm trong những tỉnh thành bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Học sinh, sinh viên trong toàn thành phố nghỉ học kéo theo đó là sự ảnh hưởng về chất lượng học tập, và Dự án học Tiếng Anh 0Đ của IRIS ENGLISH lại một lần nữa tái khởi động để giúp Học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng củng cố kiến thức, làm chủ phương pháp để ngay sau khi dịch bệnh kết thúc việc học tập Tiếng Anh của các bạn không bị ảnh hưởng quá lớn.

du-an-tieng-anh
Thông tin về dự án:
  1. Về chương trình học: được thiết kế 04 buổi
  2. Kinh phí: Được Anh ngữ IRIS tài trợ 100% kinh phí
  3. Nội dung chương trình: Tạo nền tảng tư duy học tiếng Anh cho những học sinh, sinh viên bị mất nền tảng bao gồm: Kiến thức, bài học trực tiếp, và tài liệu hỗ trợ đi cùng để các bạn tự học.
  4. Kênh học: học trên nền tảng phần mềm Zoom.

du-an-tieng-anh

Vì một thế hệ trẻ hội nhập và tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể không sử dụng được, đội ngũ Dự Án tin tưởng vào sự đồng hành của Phụ huynh sinh, sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng để phát động tinh thần học tiếng Anh trong cộng đồng Đà Nẵng.

>>XEM THÊM:

Xem thêm: