Gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Đà Nẵng

Gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Đà Nẵng

Gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Đà Nẵng

Gia Sư Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 3 Tại Đà Nẵng

Con bạn đang là học sinh cấp 3?

Bạn đang cần tìm gia sư Tiếng Anh  cấp 3 cho con tại Đà Nẵng?

Con bạn đang bị hổng kiến thức về Tiếng Anh?

Bạn cho con học tiếng Anh ở nhiều trung tâm nhưng không hiệu quả?

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng Anh giỏi học kèm 1:1 tại nhà?

IRIS ENGLISH với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp học sinh cấp 3 luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, luyện thi đại học chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và học viên.

Gia sư Tiếng Anh là gì?

Gia sư tiếng Anh là những giáo viên hoặc những bạn sinh viên được đào tạo và có những kiến thức cần thiết về Tiếng Anh, cấp học mà mình nhận dạy, hình thức dạy là dạy kèm 1:1 tại nhà của học sinh.

Vì sao học sinh cấp 3 cần gia sư tiếng Anh?

Vì sao học sinh cấp 3 cần gia sư tiếng Anh?

Cấp 3 là khoảng thời gian quan trọng mà các em học sinh cần phải đầu tư thời gian, công sức để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia, bước gần với cánh cửa đại học. Đặc biệt là với môn Tiếng Anh – việc học một ngôn ngữ chưa bao giờ là dễ, kiến thức tiếng Anh cấp 3 rất khó áp dụng và gia sư tiếng Anh sẽ giúp học sinh áp dụng sao cho hiệu quả nhất.

Khi học gia sư, mỗi học sinh sẽ được tiếp nhận một quá trình giảng dạy thích hợp, xóa bỏ mọi lo ngại về việc tư duy và tiếp nhận kiến thức chậm, hình thức dạy 1 kèm 1 nên học sinh được kèm cặp kĩ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời, phương pháp và lộ trình giảng dạy cũng được gia sư lên kế hoạch tối ưu.

Cấp 3 là độ tuổi “nổi loạn”, phát triển về tâm tư tình cảm và gia sư có thể là người thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với học sinh giống như 1 người bạn. Từ đó giúp học sinh có cảm hứng hơn trong việc học, dẫn đến đạt kết quả cao.

Những tiêu chí chọn gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 3?

Kiến thức chuyên môn tốt

Yếu tố quyết định giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập chính là trình độ, kiến thức chuyên môn của gia sư. Gia sư tiếng Anh cần có kiến thức vững về cả ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, cần có những chứng chỉ như TOEIC, IELTS,…

Phụ huynh có thể kiểm tra trình độ chuyên môn của gia sư qua những thành tích mà gia sư đã đạt được khi còn đi học, bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ,…

Kỹ năng sư phạm tốt

Thế nào là 1 gia sư có kỹ năng sư phạm tốt? Là một gia sư có kỹ năng truyền đạt, kỹ năng tương tác với học sinh, kỹ năng xử lý các vấn đề trong quá trình học. Kỹ năng truyền đạt tốt giúp học sinh nghe dễ hiểu, có cảm hứng học tập và đạt kết quả cao.

Khi chọn gia sư, phụ huynh hãy quan sát con của mình học như thế nào sau 2 buổi dạy đầu tiên, xem xét gia sư dạy như vậy đã phù hợp với con mình hay chưa.

Phẩm chất đạo đức tốt

Với những em học sinh cấp 3 là lứa tuổi đang hình thành nhân cách và bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mọi người xung quanh. Gia sư là người trực tiếp giao tiếp với học sinh nên phẩm chất, cách cư xử và cách giao tiếp của gia sư sẽ ảnh hưởng đến quá trình hình thành nhân cách của các em. 

Gia sư cũng là người ra vào nhà thường xuyên nữa, nên phụ huynh nên chọn những gia sư có đạo đức tốt, trung thực, đáng tin cậy.

“Yêu nghề”

Gia sư là người dạy dỗ trực tiếp, tiếp xúc rất nhiều với con em mình, nên không thể là người quá coi trọng đồng tiền, phải dạy theo cái tâm nghề nghiệp.

Nếu con bạn đang ở độ tuổi cấp 3 và đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, muốn học tốt Tiếng Anh hơn nữa thì khóa học gia sư kèm tiếng Anh 1:1 ở Trung tâm Anh ngữ IRIS sẽ là lựa chọn phù hợp cho con bạn. IRIS là một trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo bởi phương pháp độc quyền POWER ENGLISH, có lộ trình bài bản đối với từng học viên. Với lộ trình học bài bản được thiết kế để học viên tiếp cận Tiếng Anh theo đúng Quy luật học Ngôn ngữ tự nhiên, tiếp cận lại Tiếng Anh từ gốc rễ, IRIS cam kết sau khóa học sẽ đạt được những thành quả nhất định và chắc chắn sau khóa học bạn sẽ: rèn luyện phản xạ nhanh hơn, chuẩn hóa phát âm, nối âm, ngữ pháp, nuốt từ như người bản xứ.