Học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu siêu hiệu quả

Học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu siêu hiệu quả

Học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu siêu hiệu quả

Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt đầu

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu hóa và được dự đoán rằng sẽ được sử dụng như mạng internet. Điều đó cho thấy việc học ngôn ngữ này là hết sức cần thiết và quan trọng. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bài viết này thực sự hữu ích đấy nhé, “bí kíp chinh phục tiếng anh cho người mới bắt đầu” không phải ai cũng biết vậy nên đừng bỏ qua nó!

Như thế nào được gọi là người mới bắt đầu?

“Người mới bắt đầu” là cụm từ rất phổ biến trên các công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm các khóa học tiếng Anh, vậy thì để hiểu rõ hơn về đối tượng “mới bắt đầu” này bạn hãy nghiệm xem mình đang mắc phải những vấn đề dưới không nhé:
– Bị mất gốc, mất căn bản tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại
– Không thích tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi tiếng Anh
– Không thường xuyên sử dụng tiếng Anh thường xuyên nên quên hết kiến thức căn bản tiếng Anh
– Mơ hồ không biết học gì bắt đầu từ đâu

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (8)

Nếu mắc phải những trường hợp trên thì cũng đừng quá tự ti, buồn rầu vì đây là bước đầu mà hầu như tất cả mọi người theo học tiếng Anh đều phải trải qua.
Dưới đây là những phương pháp học tiếng Anh siêu hiệu quả cho người mới bắt đầu mình tổng hợp được

Phương pháp học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Học giao tiếp đầu tiên

Như những đứa trẻ lên một, điều đầu tiên chúng học được chỉ là nghe và nói những từ đơn, dần lên 3 lên 4 đã có thể nói được thành câu nhưng phải đến lớp 2 chúng mới có thể viết được. Và phải lên lớp 5 mới được dạy cho cấu trúc câu, hay còn gọi là “ngữ pháp”. Người mới bắt đầu cũng như những đứa trẻ lớn lên.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (9)

Thay vì chú trọng ngữ pháp khô khan mà không áp dụng được, bạn hãy học giao tiếp “từng bước”. Bảng phiên âm IPA, từ đơn rồi đến các mẫu hội thoại căn bản. Điều này còn giúp não cọ xát với ngôn ngữ khác một cách tự nhiên hơn, không áp lực từ đó lưu trữ kiến thức tốt hơn.

Học từ vựng theo chủ đề

Học từ vựng theo chủ đề là cách học khoa học, hiệu quả đã được nhiều chuyên gia trên thế giới chứng minh. Những ưu điểm mà học theo chủ đề mang lại:
– Chủ đề đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn theo hứng thú học, phá bỏ chán nản khi tiếp thu kiến thức mới
– Tiếp thu từ mới nhanh, ghi nhớ lâu hơn bởi não bộ dễ dàng nhận diện sự liên kết giữa các từ trong 1 chủ đề và lưu trữ thông tin tốt hơn thay vì các từ rời rạc không có hệ thống.

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (10)

Kết hợp học từ vựng với cách ghi nhớ như học từ vựng bằng flashcard, note stick dán khắp nhà sẽ giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và với việc lặp lại liên tục thì sẽ dần dần biết được thêm thật nhiều từ mới.

Tập đặt câu mỗi ngày

Tiếp xúc với ngôn ngữ mới cần phải có thời gian thích nghi, nếu cứ học dồn dập, nhồi nhét kiến thức mỗi ngày liệu bạn có tiếp thu hết được, hay lại rơi vào trầm tư, stress? Đó là điều mình rút kinh nghiệm được. Đừng cố học ngữ pháp theo lối suy nghĩ “học càng nhiều càng áp dụng được” mà thay vào đó ta nên học các cấu trúc câu, ngữ pháp đơn thường dùng nhất trong đời sống để viết những câu có nghĩa đơn giản nhất.

Mỗi ngày một đặt ít nhất 1 câu với các từ vựng bạn đã học trong ngày hôm đó sẽ nhân đôi hiệu quả học của bạn đấy!

Luyện nghe thụ động mỗi ngày

Đây là điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất mà mình nhận thấy. Lí do mình nói như vậy là vì nếu không được tiếp xúc với ngôn ngữ mới mỗi ngày bạn sẽ không thể nhận ra nhưng thiếu sót trong phát âm của mình.

“PHƯƠNG PHÁP NGHE NGẤM DEEP LISTENING” hay còn gọi là cách nghe thụ động sẽ giúp bạn:
– Giúp tai bạn làm quen với sounds – âm, word stress – trọng âm, intonation – ngữ điệu. Khi tai bạn đã quen thì chắc chắn kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện.
– Giúp bạn xây dựng vốn từ vựng. Nghe càng nhiều thì bạn càng biết được nhiều từ hơn. Biết càng nhiều, hiểu càng nhiều, và trình nghe sẽ tăng lên

Trung Tâm Anh Ngữ Tại Đà Nẵng (11)

Bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi, có thể là 20 phút trước khi đi ngủ, lúc làm việc mà không đòi hỏi tập trung, lúc ăn hay giờ giải lao… Hãy bắt đầu nghe những nội dung mà bạn thích, sau đó bạn có thể chuyển sang nhiều topic khác nhau.

Học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín tại ĐÀ NẴNG

Bạn đang tìm một nơi học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín ở Đà Nẵng? Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm giảng dạy Tiếng Anh nhưng nhắc đến “Tiếng Anh cho người mới bắt đầu” thì không thể bỏ qua các trung tâm sau đây:

Trung tâm Anh ngữ IRIS

Thành lập vào năm 2014 với từ con số, CEO Đoàn Thị Ngọc Lan đã đánh bật các mô hình học tiếng Anh khác với sự khác biệt rõ rệt “học Tiếng Anh qua trải nghiệm”.

Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (6)

– Giáo viên trẻ năng động, không những tạo được hứng thú học tập cho học viên mà còn hết sức tâm lý, thấu hiểu được những khó khăn ở từng giai đoạn.
– Lớp học Care off MIỄN PHÍ hàng tuần để nuôi dưỡng tiến bộ của học viên
– Hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên, liên tục
– Giáo trình cụ thể, rõ ràng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc (14)

Iris cam kết sau mỗi khóa học sẽ đạt được những thành quả nhất định và chắc chắn sau khóa học bạn sẽ: rèn luyện phản xạ nhanh hơn, chuẩn hóa phát âm, nối âm, nuốt từ như người bản xứ.

PoPoDoo

Trung tâm có 3 lớp học chính phù hợp từ độ tuổi 3 – 15 tuổi: Tiếng Anh mầm non, Tiếng Anh tiểu học, Tiếng Anh thiếu niên. Mỗi khóa học cho mỗi lứa tuổi sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau, được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

Tại đây, thầy cô luôn nỗ lực tạo ra nguồn cảm hứng để học viên cảm thấy thoải mái và vui vẻ với ngôn ngữ này.
Trung tâm PoPoDoo với nhiều cơ sở trên khắp địa bàn Đà Nẵng thuận lợi cho các bậc phụ huynh tìm lớp học uy tín cho trẻ nhà mình.

Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy để học viên có thể dễ dàng tiếp thu. Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và phương pháp LETS độc quyền, Apollo tự tin dẫn dắt thế thệ trẻ em Việt Nam phát triển đầy đủ kỹ năng cuộc sống cần thiết.

Với nhiều khóa học tùy theo từng độ tuổi, Apollo cam kết đảm bảo kết quả đầu ra theo từng cấp độ.

Vậy là trên đây mình tổng hợp các trung tâm dành cho người mới bắt đầu uy tín tại Đà Nẵng. Hãy lựa chọn kĩ càng để việc học tập trở nên có ý nghĩa. Bên cạnh theo học ở các trung tâm, các bạn nên chủ động dành thêm thời gian ít nhất 30 phút mỗi ngày để học theo các phương pháp mình đưa ra ở trên nhé!