IFF CUP 2023 – Giải bóng đá IRIS Group

IFF CUP 2023 – Giải bóng đá IRIS Group

IFF CUP 2023 – Giải bóng đá IRIS Group

IFF CUP 2023   Giải Bóng đá IRIS Group
IFF CUP 2023 – GIẢI BÓNG ĐÁ IRIS GROUP
IRIS liên tục ghi bàn và loạt sút PENALTY hết sức gay cấn tại vòng chung kết IFF CUP 2023
Chiều ngày 12/03/2023 vừa qua, IRIS đã tổ chức thành công sự kiện bóng đá đầy thú vị và sôi nổi nhân dịp lễ 08/03. Chương trình từ lúc triển khai đến lúc diễn ra đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của toàn thể anh chị em công ty. Đây cũng là sự kiện đầu tiên trong năm 2023 với sự góp mặt của tập thể IRIS và METIS.
Các đội bóng đã cạnh tranh và thi đấu hết mình trong một bầu không khí hào hứng, đầy cảm xúc và đã mang lại cho khán giả những trận đấu đầy mãn nhãn. Bên cạnh đó, các thành viên trong BTC cũng đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo tiến độ chương trình được diễn ra theo đúng kế hoạch.
Đặc biệt hơn, sự kiện đã tạo ra sự gắn kết tinh thần đồng đội và gắn bó giữa các nhân viên trong công ty. Các thành viên đã cùng nhau tạo nên bầu không khí vui tươi, thi đấu hết mình cũng như có cơ hội giao lưu và tương tác với nhau ngoài môi trường làm việc.
BTC xin chân thành cảm ơn toàn thể các thành viên trong công ty đã ủng hộ và tham gia sự kiện thể thao này. Hẹn gặp lại mọi người ở sự kiện tiếp theo.
Cùng nhìn lại loạt ảnh mà cameraman đã “chộp” lại được trong sự kiện IFF CUP 2023 vừa qua nhé!