IRIS English: Chương trình cộng đồng “Gieo mầm hạnh phúc”

IRIS English: Chương trình cộng đồng “Gieo mầm hạnh phúc”

IRIS English: Chương trình cộng đồng “Gieo mầm hạnh phúc”

“GIEO MẦM HẠNH PHÚC” (2560 X 1280 Px) (1640 X 924 Px)

Năm 2023 chứng kiến sự chao đảo mạnh mẽ trong nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là tại Đà Nẵng, thành phố trung tâm của miền Trung. Sự gia tăng về thất nghiệp và giảm nhân sự do nhiều doanh nghiệp đóng cửa hoặc giảm quy mô sản xuất đang tạo ra một thách thức khó khăn cho hàng nghìn gia đình. Đối diện với những khó khăn về mặt kinh tế, đây là thời kỳ mà niềm vui và hạnh phúc của ngày Tết truyền thống dường như biến mất, thay vào đó là lo lắng và thiếu thốn trong cuộc sống hàng ngày của những gia đình phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp.

Tết gần kề, nhưng hạnh phúc xa xăm

Nhìn nhận tình hình này, IRIS ENGLISH – Học tiếng Anh vững từ gốc, quyết định không chỉ đứng nhìn và quan sát, mà hành động để chia sẻ gánh nặng và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Chương trình “Gieo mầm hạnh phúc” ra đời với mục tiêu chính là tặng 100 khóa học ngữ âm cho con em của những phụ huynh mất việc làm trong năm 2023, tổng trị giá lên đến 450.000.000 đồng.

Chìa khóa mở cánh cửa cho sự phát triển: Tiếng Anh Nghe – Nói

Tại sao IRIS ENGLISH lại chọn tặng học bổng Tiếng Anh thay vì quà tặng vật chất? Điều này không chỉ là một quyết định ngẫu nhiên mà là một chiến lược có tính chiến thuật. IRIS ENGLISH tin rằng tri thức là chìa khóa mở cánh cửa cho tương lai của trẻ em. Đặc biệt, chọn học bổng Tiếng Anh Nghe – Nói, với niềm tin vững chắc rằng Tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà là cơ hội để mở lời, hiểu biết thêm về thế giới, và tạo dấu ấn tích cực trong tương lai của con em.

Chương trình “Gieo mầm hạnh phúc” – Ý nghĩa và lâu dài

Chương trình “Gieo mầm hạnh phúc” không chỉ là một sự kiện đơn lẻ, mà là một cơ hội mới cho con em của những gia đình đang trải qua khó khăn. Khóa học Ngữ âm không chỉ là một món quà, mà là bước đầu quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của trẻ. “Ngữ Âm” – nền tảng cơ bản quan trọng – được chọn làm trọng tâm, làm cơ sở để xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc học Tiếng Anh.

Thời gian đăng ký và thời gian tổng kết:

Chương trình mở đăng ký từ ngày 12/1/2024 đến ngày 25/2/2024.

Phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến qua link đăng ký: https://forms.gle/WuARh3bi7ENzwmjN7

Liên hệ hotline: 0236 6566 688

Hoặc đến trực tiếp tại 04 cơ sở của IRIS ENGLISH tại Đà Nẵng.

  • Cơ sở 1: 421 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
  • Cơ sở 2: Khu Shophouse, Lô 13 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu
  • Cơ sở 3: 137 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn
  • Cơ sở 4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê

Thời gian tổng kết và thông báo danh sách những gia đình may mắn được nhận học bổng là ngày 25/2/2024.

Chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại tại IRIS

IRIS ENGLISH gửi lời biết ơn chân thành đến cá nhân, cơ quan, đối tác, cộng đồng đã đồng hành cùng chương trình, giúp lan tỏa thông điệp về sự đoàn kết và hỗ trợ trong cộng đồng. Hy vọng rằng, tinh thần “tương thân tương ái” sẽ lan tỏa rộng rãi, mang lại một cái Tết ấm no và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Cuối cùng, một lời tri ân sâu sắc được gửi đến tất cả phụ huynh đã tham gia đăng ký nhận học bổng. Chúng tôi chưa thể chia sẻ thông tin chính thức về việc nhận học bổng thành công, nhưng cam kết sẽ liên lạc với quý vị trong thời gian sớm nhất để chia sẻ thông tin chi tiết và hướng dẫn về quá trình nhận học bổng này.

Hẹn gặp lại ba/mẹ và con em tại IRIS ENGLISH, nơi chúng tôi hy vọng sẽ là điểm khởi đầu cho những hành trình học tập đầy ý nghĩa và những chặng đường phát triển mới. Chúc quý phụ huynh luôn giữ vững tinh thần lạc quan và sẵn sàng đón nhận những cơ hội tốt nhất cho con em mình!