IRIS English: Chương trình thi thử TOEIC, IELTS miễn phí dành cho học viên

IRIS English: Chương trình thi thử TOEIC, IELTS miễn phí dành cho học viên

IRIS English: Chương trình thi thử TOEIC, IELTS miễn phí dành cho học viên

CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TOEIC, IELTS DÀNH CHO HỌC VIÊN IRIS

IRIS ENGLISH: THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TOEIC, IELTS MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC VIÊN

IRIS English trân trọng thông báo về chương trình thi thử TOEIC, IELTS miễn phí dành cho học viên. Chương trình này nhằm giúp bạn hiểu rõ cấu trúc buổi thi và làm quen với các yêu cầu của kỳ thi TOEIC, IELTS chính thức. IRIS tin rằng việc tham gia chương trình này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi chính thức.

Sau buổi thi thử, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ trình độ tiếng Anh hiện tại của mình đang đứng ở band điểm nào của TOEIC hoặc IELTS. Điều này sẽ giúp bạn xác định được lộ trình học phù hợp để nâng cao band điểm của mình trong các kỳ thi TOEIC, IELTS.

Chương trình chỉ áp dụng cho học viên của IRIS English, bao gồm cả những học viên đã hoàn thành khóa học tại IRIS. Vì vậy, nếu bạn là học viên của chúng tôi, hãy sẵn sàng đăng ký và tham gia để được hưởng các lợi ích từ chương trình này.

Để đăng ký tham gia, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau: Link

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với IRIS qua số điện thoại hotline 0903 254 755 hoặc gửi email về địa chỉ daotao@iris.edu.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham gia chương trình thi thử TOEIC, IELTS của IRIS English. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập thú vị và giúp bạn tiến bộ trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.