IRIS English: Đồng hành cùng chương trình chào đón Tân sinh viên Kinh tế Đà Nẵng

IRIS English: Đồng hành cùng chương trình chào đón Tân sinh viên Kinh tế Đà Nẵng

IRIS English: Đồng hành cùng chương trình chào đón Tân sinh viên Kinh tế Đà Nẵng

IRIS English Đồng Hành Cùng Chương Trình Chào đón Tân Sinh Viên Kinh Tế Đà Nẵng

️IRIS ENGLISH THAM GIA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng

Là một ngày đầy nắng và hứng khởi của tháng 9, chúng tôi vô cùng phấn khích khi được tham gia cùng Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng trong lễ chào đón Tân sinh viên vào ngày 7/9 và 8/9 vừa qua. Đây là một sự kiện thường niên đánh dấu sự khởi đầu năm học mới, nơi hàng ngàn Tân sinh viên tràn đầy năng lượng và hoài bão bước vào cánh cửa hành trình đại học.
IRIS ENGLISH vô cùng tự hào khi được trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng lựa chọn là đối tác đồng hành trong chương trình chào đón tân sinh viên trong nhiều năm qua. Điều này không chỉ thể hiện sự tín nhiệm, mà còn là một minh chứng rõ ràng cho uy tín và chất lượng giáo dục mà IRIS đem đến.
Hướng dẫn Phương pháp học Vững từ gốc
Với triết lý đào tạo Vững từ gốc, IRIS ENGLISH đưa đến cho Tân sinh viên trường Đại học Kinh tế quan điểm tiếp cận tiếng Anh theo Quy luật ngôn ngữ Tự nhiên, để vừa chinh phục đầu ra yêu cầu rất gắt gao của Nhà trường, vừa ứng dụng được Tiếng Anh trong giao tiếp đáp ứng công việc sau ra trường.
Với sự tỉ mỉ hướng dẫn chu đáo của đội ngũ IRIS ENGLISH, các bạn Sinh viên trường Kinh tế Đà Nẵng đã hiểu hơn về chương trình học Tiếng Anh “vững từ gốc” để có thể đưa ra một lộ trình chinh phục tiếng Anh trong 4 năm học Đại học của mình.
Đối tác đồng hành uy tín
Việc được lựa chọn là đối tác đồng hành cùng trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng trong lễ chào đón tân sinh viên là một vinh dự và trách nhiệm lớn đối với IRIS ENGLISH. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu và hỗ trợ tận tâm cho tất cả các tân sinh viên trong cuộc hành trình đại học của họ.
Buổi lễ đã kết thúc thành công rực rỡ và chúng tôi biết rằng điều quan trọng nhất của việc học không chỉ là điểm số mà là sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai học tập và sự phát triển của các bạn. IRIS ENGLISH luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh và đạt được mọi ước mơ.
Chào mừng các Tân sinh viên Đại học Kinh Tế 2023!