IRIS English: Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản tương lai của bạn

IRIS English: Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản tương lai của bạn

IRIS English: Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản tương lai của bạn

Đừng để Tiếng Anh Trở Thành Rào Cản Tương Lai Của Bạn
Dành cả “thanh xuân” để học Tiếng Anh, nhưng bạn vẫn cảm thấy “bất lực” vì không thể nào tự tin khi nghe, nói hoặc hiểu nó. “Nỗi đau” này luôn ám ảnh khiến bạn tự ti, luôn né tránh việc phải tham gia vào các cuộc trò chuyện Tiếng Anh vì sợ mắc phải sai lầm.
Nếu tất cả những điều trên là đúng với hiện trạng của bạn thì IRIS mang đến 6 món quà 🎁 chắc chắn bạn sẽ thích:
#1 Học lại Tiếng Anh vững từ gốc
Việc bạn gặp khó khăn trong việc tiếp thu Tiếng Anh phần lớn đến từ việc tiếp cận sai cách. Tại IRIS, chúng tôi bắt đầu quá trình học Tiếng Anh theo quy luật ngôn ngữ tự nhiên, như cách một đứa trẻ học ngôn ngữ mẹ đẻ: nghe-nói-đọc-viết. Nhờ vậy, bạn sẽ khởi đầu lại với Tiếng Anh theo một góc độ hoàn toàn mới và thật dễ dàng.
#2 Học qua thực hành
Bất kỳ việc học nào cũng cần sự trao dồi và luyện tập thường xuyên, Tiếng Anh cũng vậy. Nhưng nếu bạn đang lo ngại về việc tự ôn tập sẽ tốn nhiều thời gian thì hãy yên tâm, với thời gian thực hành chiếm đến hơn 60% chương trình giảng dạy, bạn sẽ được luyện tập thực tế ngay trong giờ học. Vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn ứng dụng kiến thức ngay sau khi học, tăng tốc ghi nhớ và khả năng phản xạ của bạn sau mỗi buổi học.
#3 Học qua trải nghiệm
Đừng lo lắng sự khác biệt giữa lớp học và môi trường thực tế sẽ khiến bạn khó thích nghi, vì IRIS thường xuyên mang đến những chương trình ngoại khóa thú vị hàng tháng như Săn Tây, Freetalk, Go shopping,…để bạn được trải nghiệm việc ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tăng khả năng phản xạ và sự dạn dĩ.
#4 Tặng 90 buổi học kèm
Nếu sau tất cả, bạn vẫn còn lo ngại rằng bản thân sẽ chưa thể tiến bộ ngay thì hãy cứ vững niềm tin vì IRIS tặng bạn 90 buổi HỌC KÈM cùng tài khoản KHÓA E-LEARNING hỗ trợ bạn nắm chắc những kiến thức đã học.
#5 Học lại miễn phí
Đây là món quà mà chỉ có IRIS ưu ái cho học viên của mình. Nếu vì những lý do nào đó khiến bạn không đạt kết quả đầu ra của IRIS, yên tâm nhé, vì bạn hoàn toàn có thể được học lại miễn phí cùng chúng tôi.
#6 Món quà đặc biệt tháng 10
Đặc biệt: Nhân ngày Khuyến học Việt Nam 2-10
IRIS tặng bạn ƯU ĐÃI SỐC học phí khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc.
Thời gian ưu đãi: từ nay đến hết 31/10/2023
Cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh Tiếng Anh đã đến, đừng chần chừ nữa!
INBOX ngay để nhận ưu đãi từ IRIS nhé!