IRIS English Kids: Làm sao để bé học tiếng Anh không còn áp lực?

IRIS English Kids: Làm sao để bé học tiếng Anh không còn áp lực?

IRIS English Kids: Làm sao để bé học tiếng Anh không còn áp lực?

IRIS English Kids Làm Sao để Bé Học Tiếng Anh Không Còn áp Lực

LÀM SAO ĐỂ BÉ HỌC TIẾNG ANH KHÔNG CÒN ÁP LỰC?

Bé con của bạn có đang mệt mỏi mỗi lúc đến trường hay học ở ngoài, con có trông không năng động hay chán chường mỗi khi nhắc đến việc học ? Rất có thể việc học qua sách vở làm con thấy nhàm chán và mất hứng thú, khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên khá khó khăn với bé mà ba mẹ chưa biết.
Đã đến lúc cho con tham gia một hành trình học tập hoàn toàn mới mà nơi đó, bé sẽ được học thông qua thực hành và trải nghiệm, một cách tự nhiên và thú vị.
Và hành trình này đã được IRIS nghiên cứu và không ngừng cải tiến trong suốt hơn 10 năm qua, là nơi giúp con bạn học Tiếng Anh thật vui vẻ và tự tin, giảm bớt những áp lực học tập mà trường học mang đến cho bé:
– Học Tiếng Anh “vững từ gốc”
Trẻ em sinh ra và học tiếng mẹ đẻ theo quy luật nghe – nói – đọc – viết, vậy tại sao chúng ta phải dạy trẻ học Tiếng Anh bằng kỹ năng đọc – viết trước? Đó là lý do khiến trẻ cảm thấy Tiếng Anh là một sự nặng nề. Đến với IRIS, chúng tôi hướng dẫn trẻ bắt đầu với Tiếng Anh theo quy luật ngôn ngữ tự nhiên từ việc nghe-nói, giúp trẻ tiếp cận đúng phương pháp và vững từ gốc.
– Chúng tôi cung cấp chương trình học trên lớp với hơn 60% thời gian tập trung cho các hoạt động thực hành. Con được hòa mình vào các tình huống giả định, thuyết trình hay trò chơi từ vựng,…giúp việc học trở nên sôi nổi và đầy sắc màu.
– Các buổi ngoại khóa hàng tuần/tháng tạo điều kiện tuyệt vời cho các con trải nghiệm cùng thực tế, khuyến khích trẻ tư duy để giải quyết vấn đề và vượt qua thử thách, trẻ dám bắt chuyện với người lạ dưới sự đồng hành của tập thể IRIS.
Tất cả điều đó, không chỉ hỗ trợ trẻ ghi nhớ và vận dụng những kiến thức được học vào thực hành mà còn hoàn thiện tư duy cùng các kỹ năng xã hội của trẻ ở giai đoạn đầu đời.
ĐẶC BIỆT: Nhân dịp khuyến học Việt Nam 2-10/2023
IRIS thân tặng gia đình SIÊU ƯU ĐÃI học phí cho lớp KIDS
Thời gian ưu đãi: Từ nay đến hết 31/10/2023