IRIS Junior Outdoors – “I’m a farmer” and “Go shopping”

IRIS Junior Outdoors – “I’m a farmer” and “Go shopping”

IRIS Junior Outdoors – “I’m a farmer” and “Go shopping”

Iris Junior Outdoors1

COMING SOON – IRIS Junior Outdoors – “I’m a farmer” và “Go shopping”

Hành trình trải nghiệm độc đáo cho bé cùng với IRIS Junior

Các quý phụ huynh học viên IRIS đã sẵn sàng cùng con tham gia chương trình trải nghiệm đầu tiên trong năm 2024 của IRIS Junior chưa ạ? Một hành trình cùng con “I’m a farmer” và dùng những thành quả có được để “Go shopping” trong IRIS Junior Outdoors tháng 3

“I’m a farmer” – Khám phá thế giới nông trại:

Con sẽ khám phá thế giới nông trại bằng ngôn ngữ tiếng Anh và học cách chăm sóc động vật, trồng cây. Từ những trải nghiệm này, chúng tôi hỗ trợ con phát triển tư duy, sự sáng tạo, và đồng thời giúp con hiểu biết và có trách nhiệm với môi trường xung quanh.

“Go shopping” – Hành trình mua sắm bằng Tiếng Anh:

Sau khi có những thành quả tại “I’m a farmer”, con bắt đầu vào hành trình mua sắm, đây là cơ hội để con thử nghiệm và thực hành sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế. Từ việc chọn mua đến giao tiếp với bạn bè, IRIS Junior tạo ra một không gian an toàn và thú vị để con phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự tin hơn.

Thời gian diễn ra dự kiến:

Dự kiến cuối tháng 3/2024

Đối tượng có thể tham gia:

Học viên đang tham gia “Khóa học Tiếng Anh NGHE – NÓI cho trẻ” trên toàn hệ thống IRIS.

Ba mẹ thân yêu, đừng để con lạc lõng giữa biển ngôn ngữ. Hãy cùng chờ đón để trải nghiệm chương trình ngoại khóa đầu tiên trong năm 2024 của IRIS Junior! Đây chính là mốc quan trọng trong hành trình học tiếng Anh vững từ gốc và giúp con tự tin, dạn dĩ NÓI tốt tiếng Anh.