IRIS là địa chỉ dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi đáng tin cậy

IRIS là địa chỉ dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi đáng tin cậy

IRIS là địa chỉ dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi đáng tin cậy

Cảm Nhận Của Học Viên Tại IRIS English (1)

Phần lớn học viên tại IRIS là các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên và người đi làm, tuy nhiên cũng không thiếu những anh/chị học viên trong độ tuổi trung niên. Khi mới đến Iris, các anh/chị đều lo ngại tuổi tác sẽ ảnh hưởng đến việc học của mình, sợ không theo kịp các bạn trẻ, sợ trí nhớ kém học khó khăn, sợ bị tụt lại so với lớp và mức độ tiếp thu chậm… và vô vàn các lý do khác. Trung tâm Anh ngữ IRIS thấu hiểu điều đó và tự tin rằng là địa chỉ dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi đáng tin cậy và hiệu quả bậc nhất Đà Nẵng.

Lê Thị Thục – 45 tuổi

Link FB: https://www.facebook.com/thuc.lethi.355

Trải nghiệm học Tiếng Anh tại IRIS của chị Thục

Chị Lê Thị Thục cũng không nằm ngoài trường hợp đó, chị hiện đang làm việc tại Sở khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, chính vì thế công việc của chị cần sử dụng Tiếng Anh khá nhiều. Mặc dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng do công việc cần Tiếng Anh nên chị đã gạt bỏ tất cả những trở ngại để tìm nơi cải thiện Tiếng Anh của mình.

Qua bài TEST đầu vào thì chị Thục không bị mất gốc, nhưng phát âm của chị còn Việt Hóa dẫn đến kỹ năng nghe bị hạn chế. Chị giao tiếp theo kiểu tiếng bồi nên khó diễn đạt ý nghĩ khi nói, từ vựng ít nên việc giao tiếp của chị không được trôi chảy và mong muốn của chị là cải thiện kỹ năng giao tiếp để tự tin hơn. Sau quá trình tư vấn thì chị đã lựa chọn khóa giao tiếp tự tin sau 7 tháng tại IRIS.

Tiến bộ từng ngày của chị Thục sau khi tham gia lớp học Tiếng Anh tại IRIS

Sau một thời gian học tại IRIS, mặc dù công việc bận rộn nhưng hôm nào chị cũng cố gắng đi học đầy đủ vì không muốn bỏ lở bất cứ 1 buổi học nào. Chị chia sẻ: “Cô Thảo dạy dễ hiểu và nhiệt tình lắm, ai cũng thích, chị bận lắm mà nhờ có cô nên rất thích học và phải cố gắng. Sang năm chị sẽ cho mấy đứa bé nhà chị đổi qua học ở Trung tâm mình”.

Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Tại IRIS English (3)
Cảm nhận của chị Thục sau khóa học tại IRIS

Những khó khăn về tuổi tác, công việc, gia đình dường như đã được gạt bỏ nhờ có sự tận tâm và phương pháp dạy dễ hiểu của đội ngũ giáo viên tại IRIS. Thế mới nói, giáo viên tại IRIS không chỉ trao kiến thức mà còn tạo động lực cho học viên, giúp học viên vượt qua rào cản tự ti giao tiếp. Đến với Iris thì mọi rào cản sẽ được gạt bỏ. Không chỉ có chị Thục mà nhiều anh, chị, cô, chú khác cũng đã yêu lại Tiếng Anh từ khóa học tại IRIS như vậy.