IRIS TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021

IRIS TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021

IRIS TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021

Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

NHÀ GIÁO KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI NHỒI NHÉT KIẾN THỨC MÀ ĐÓ LÀ CÔNG VIỆC CỦA NGƯỜI KHƠI DẬY NGỌN LỬA CHO TÂM HỒN

Cứ mỗi độ tháng 11 se lạnh tới gần, ngày nhà giáo Việt Nam đang sang, trong lòng mỗi người đều trào dâng niềm biết ơn sâu sắc tới các thầy, các cô đã tận tình dìu dắt ta biết bao năm tháng đã qua.

Nhân kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, IRIS ENGLISH xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt lớp lớp học sinh-sinh viên Việt Nam thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là đại diện cho đất nước ngày mai.

Đặc biệt xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các giảng viên tại IRIS ENGLISH, chúc các thầy, các cô luôn duy trì sự nhiệt huyết trong giảng dạy, đào tạo thêm nhiều học viên đạt điểm số cao và quan trọng hơn hết là luôn trau dồi sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, giúp các học viên tại IRIS ENGLISH nắm bắt, tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam (1)
Món quà mà Ban lãnh đạo IRIS dành cho đội ngũ giảng viên

Cùng tay trong tay nâng niu những giá trị vững bền, dâng lên niềm biết ơn sâu sắc tới những người lái đò thầm lặng, dìu dắt biết bao nhiêu thế hệ học sinh tới bến bờ thành công. 

HAPPY VIETNAMESE TEACHER’S DAY!!!

>>XEM THÊM: