Khóa học Tiếng Anh dành cho TEENS

Khóa học Tiếng Anh dành cho TEENS

6 lý do bạn nên chọn IRIS ENGLISH

6 Lý Do Bạn Nên Chọn IRIS English
Với lộ trình học bài bản được thiết kế để học viên tiếp cận tiếng Anh theo đúng Quy luật học Ngôn ngữ tự nhiên, tiếp cận lại tiếng Anh từ gốc rễ.
6 Lý Do Bạn Nên Chọn IRIS English (2)
Không chỉ bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, giảng viên tại IRIS còn đuược đào tạo bài bản về phương pháp dạy và khả năng truyền cảm hứng trong học tập.
6 Lý Do Bạn Nên Chọn IRIS English (4)
Khi tham gia khóa học học viên sẽ được Iris ký cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo và được học lại Miễn phí nếu như học viên học không tiến bộ.
6 Lý Do Bạn Nên Chọn IRIS English (3)
Class: Giảng viên truyền dạy kiến thức, giám sát học viên và có phương án kèm cặp học viên trên lớp chính. Care off: chương trình học kèm là dịch vụ gia tăng của học viên khi đăng ký gói học chính với tần suất 3 buổi/tuần. Outdoor: Là các hoạt động thực tế của học viên để áp dụng các kiến thức được học trên lớp vận dụng để thực hành trong cuộc sống với các hoạt động: Săn tây, Coffe talk, Debate, Master chef...
6 Lý Do Bạn Nên Chọn IRIS English (5)
Phương pháp đánh vần tiếng Anh giúp học viên đánh vần tiếng Anh chuẩn âm. Phương pháp “Thực hành ứng dụng”: Học viên được thực hành nghe – nói tại lớp với thời lượng thực hành chiếm >=60% thời lượng tiết học.
6 Lý Do Bạn Nên Chọn IRIS English (6)
Đây là một hoạt động chuyên biệt của Iris English giành cho cộng đồng với chương trình phổ cập phương pháp tự học tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm... Học viên có cơ hội được tham gia vào các dự án cộng đồng tại Iris để rèn luyện các kỹ năng khác như thuyết trình, làm việc nhóm... Các dự án của Iris bao gồm: dự án Tiếng Anh đường phố, dự án Tiếng Anh 0Đ....

Lộ trình học ưu việt được thiết kế để học viên tiếp cận lại từ đầu lên đến chinh phục điểm IELTS và các bằng theo chuẩn Cambride

IELTS 4.0 – 4.5

B1

Freshman

IELTS 5.0 – 5.5

B1+

Junior

IELTS 5.5 - 6.0

B2

Senior

IELTS 6.5 - 7.0

C1

Expert

Trọng tâm và mục tiêu

Khi tham gia khóa học “Cấp tốc cho người mất gốc” bạn sẽ được kí cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo với các tiêu chí như sau:

Freshman + Junior

Phát âm đúng chuẩn âm Anh – Mỹ

Giao tiếp thành thạo

Vững nền tảng Ngữ pháp để tham gia các cuộc thi IELTS, KET, PET

Kỹ năng thuyết trình, phản biện (debate)… tự tin

Nâng cao điểm số trên trường học

Trình độ tương đương IETLS 5.5

Senior + Expert

Tăng cường ôn luyện các điểm ngữ pháp nâng band IELTS

Đáp ứng chuẩn khung năng lực yêu cầu đầu vào của các Trường đại học lớn tại Việt Nam

Kỹ năng thuyết trình, phản biện (debate)… tốt

Trình độ tương đương IELTS 7.0 – 9.0

Học viên thực hiện đúng và đầy đủ các quy định về học tập, thi cử và thái độ tốt mà kết quả cuối khóa không đạt yêu cầu, học viên sẽ được học lại hoàn toàn không mất phí !!!
Hoạt động Outdoor Tại IRIS English

Các hoạt động Outdoor tại IRIS ENGLISH

Các hoạt động trải nghiệm được sáng tạo về mặt nội dung và cách thức tham gia đã và đang là một trong những chương trình dạy độc đáo tại IRIS. Nhờ các chương trình trải nghiệm thường xuyên mà nỗi sợ khi giao tiếp với người nước ngoài của học viên dần dần bị phá bỏ hoàn toàn.

HỘI AN DISCOVERY

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

Khi tham gia khóa học “Cấp tốc cho người mất gốc” bạn sẽ được kí cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo với các tiêu chí như sau:
Standee IRIS English

Kỹ năng Listening: Khả năng nghe hiểu 80 - 100% nội dung của các chủ đề trong công việc, cuộc sống như: Thói quen hàng ngày, giới thiệu bản thân trong phỏng vấn xin việc, du lịch, nhà hàng, khách sạn...

Kỹ năng Speaking: Phát âm chuẩn, không mắc lỗi âm đuôi, phản xạ nhanh, bỏ thói quen dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trong quá trình giao tiếp, tự tin nói chuyện với TÂY từ 60 - 90 phút trong một cuộc hội thoại.

Grammar: Nắm vững các cấu trúc về ngữ pháp cơ bản để vận dụng nhuần nhuyễn trong giao tiếp và tiền đề ngữ pháp vững chắc để ôn luyện các khóa học thuật như TOEIC, IELTS, B1, B2...

Vocabulary: Phát âm chuẩn, hiểu nghĩa và đặt câu chuẩn với số lượng từ vựng lên đến hơn 2000 từ

Kỹ năng khác: Thuyết trình, tranh luận, hùng biện, làm việc nhóm... thành thục thông qua các hoạt động như Săn tây, debate...

Kết thúc khóa học trình độ tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC

Học viên thực hiện đúng và đầy đủ các quy định về học tập, thi cử và thái độ tốt mà kết quả cuối khóa không đạt yêu cầu, học viên sẽ được học lại hoàn toàn không mất phí !!!

Phụ huynh và học sinh nói gì về IRIS

Bảo Ngọc - Học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Trãi, Đà Nẵng

Em cảm thấy may mắn vì lúc trước mẹ và anh hai cho em học Iris, nhờ Iris Tiếng Anh của em mới được như bây giờ
Chi tiết »
Cảm Nhận Của Học Viên Tại IRIS English

Hoàng Sinh - Kỹ sư Cầu đường tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi học xong khóa học, em nghĩ em đã cải thiện được nhiều về phát âm, kỹ năng nói, tuy kỹ năng nghe còn hơi dở xíu. Nhưng là vì trước giờ kỹ năng nghe của em dở hơn các kỹ năng khác rồi.
Chi tiết »
Cảm Nhận Của Học Viên Tại IRIS English (3)

Hồng Diệu - Sinh viên Cao đẳng Kinh tế kế hoạch

Nhờ học khoá học ở Iris mà lúc vào giải đề TOEIC em thấy dễ học hơn, kiến thức trong chương trình học ở Iris em có thể áp dụng vào luyện giải đề nữa
Chi tiết »
Cảm Nhận Của Học Viên Tại IRIS English (2)