Mất gốc Tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? – Giải pháp

Mất gốc Tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? – Giải pháp

Mất gốc Tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? – Giải pháp

Mất Gốc Tiếng Anh Nên Học Bắt đầu Từ đâu

Mất gốc Tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

Xã hội ngày càng phát triển, việc đi lại và giao tiếp với nhau trên toàn thế giới trở nên ngày càng dễ dàng hơn. Do đó sự bất đồng ngôn ngữ đang là vấn đề bất cập trên mọi lĩnh vực. Vì vậy cần một ngôn ngữ để cho tất cả mọi người có thể giao tiếp với nhau trên toàn thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ được chọn làm ngôn ngữ chung cho tất cả các quốc gia. Nhưng mất gốc Tiếng Anh đang là vấn đề về rào cản ngôn ngữ trong thời buổi hội nhập. Vậy mất gốc Tiếng Anh nên học bắt đầu từ đâu?

Xác định rõ mục đích, mục tiêu học tiếng Anh của bạn

Khi làm bất cứ một điều gì, việc xác định rõ Mục đích và Mục tiêu luôn là bước đầu tiên giúp chúng ta có định hướng rõ ràng và lên kế hoạch hiệu quả, cũng như có động lực lớn và quyết tâm trên hành trình của mình.

Hãy dành vài phút tĩnh lặng, viết ra giấy câu trả lời cho 2 câu hỏi sau:

1. Bạn học tiếng Anh để làm gì (mục đích)?

2. Bạn mong muốn đạt được điều gì và như thế nào trong việc học tiếng Anh (mục tiêu)?

Cam kết với chính mình về việc thực thực hành hằng ngày

Cam kết như một lời nhắc nhở về trách nhiệm tự thân trong việc kiên trì thực hiện kế hoạch hành động hằng ngày, để đạt được mục tiêu mình đã đặt ra.

Hãy viết một bản cam kết cho chính bản thân mình về việc luyện tập tiếng Anh hằng ngày, càng cụ thể, rõ ràng và tâm huyết càng tốt.

Tạo một ngân hàng động lực cho chính mình

Trong quá trình học, sẽ không tránh khỏi những lúc mệt, chán, lười, bận…Vậy làm sao để vượt qua những lúc như thế này để đến đích, đạt được mục tiêu của mình?

Hãy liệt kê ra ít nhất 3 nguồn động lực bạn sẽ dùng để nạp lại năng lượng cho chính mình những khi mệt, lười hay bận đó.

Một vài câu hỏi gợi ý:

+ Khi có thể giao tiếp được tiếng Anh, bạn sẽ thực hiện được những mong muốn nào? Sẽ nhận được những món quà gì?

+ Giao tiếp được Tiếng Anh sẽ đem lại những điều tuyệt vời nào cho cuộc sống của bạn? ( có thể đi du học nước ngoài, thăng chức, tăng lương, vào làm ở công ty nước ngoài với môi trường tốt, lương cao, nhiều cơ hội phát triển, có thể giao tiếp khi đi du lịch thế giới, có thể đồng hành tiếng Anh cùng con…)

+ Những điều gì có thể giúp bạn lấy lại tinh thần, năng lượng những lúc mệt mỏi, chán nản…?

Lộ trình tóm lược

1. Phát âm

2. Cấu trúc câu

3. Giao tiếp cơ bản

4. Giao tiếp trung cấp

5. Giao tiếp nâng cao

Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn hoàn thành lộ trình trên

Đây là một quá trình lâu dài và đã được đúc kết từ kinh nghiệm dạy học của các giảng viên chất lượng của Trung tâm Anh ngữ Iris. Để đạt được kết quả tốt nhất hãy liên hệ với đội ngũ IRIS để được hướng dẫn cụ thể hơn. Chúc các bạn học tốt Tiếng Anh!

>>XEM THÊM: