Ngoại khóa “Săn Tây Hội An” tại IRIS English 03/07/2022

Ngoại khóa “Săn Tây Hội An” tại IRIS English 03/07/2022

Ngoại khóa “Săn Tây Hội An” tại IRIS English 03/07/2022

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS

“Săn Tây Hội An” là hoạt động ngoại khóa được diễn ra thường niên và gắn liền với thương hiệu Hệ thống Anh ngữ IRIS. Mục đích của hoạt động này là tạo một môi trường để học viên có thể ứng dụng và thực hành giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài. Ở đây học viên được sử dụng những kiến thức học được trên lớp vào trong thực tế, tạo sự tự tin, dạn dĩ, tăng khả năng phản xạ và tạo sự hứng thú khi sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp

“Săn Tây Hội An” được khởi động lại

Chương trình ngoại khóa “Săn Tây Hội An” của Hệ thống Anh ngữ IRIS trước đại dịch Covid-19 đã từng một thời “làm mưa làm gió” tại thành phố du lịch Đà Nẵng. Hoạt động được tổ chức tại phố cổ Hội An thơ mộng, nơi thu hút vô số du khách nước ngoài tới ghé thăm hàng năm, việc tiếp xúc, bắt chuyện bằng Tiếng Anh với người nước ngoài dễ dàng hơn bao giờ hết.

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS
Một góc phố cổ Hội An

Ngay từ khi thành lập, IRIS đã liên tục tổ chức cho học viên đủ loại lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, người đi làm tham gia hoạt động nhằm mục đích học không chỉ là học thuật mà còn để ứng dụng trong thực tế. Chương trình được học viên IRIS vô cùng hứng khởi đón nhận và tham gia, và tất nhiên hoạt động diễn ra một cách sôi động và đạt được những mục tiêu đặt ra đầu chương trình

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (2)
Hội An Discovery vào những năm trước

Ngày 03/07/2022, Hệ thống Anh ngữ IRIS khởi động lại chương trình “Săn Tây Hội An” sau gần 2 năm hoãn lại do đại dịch Covid-19, và rất nhanh sau đó là những con số “đáng sợ” cho thấy độ “HOT” của sự kiện. Hơn 500 học viên quan tâm tới hoạt động, hơn 150 lượt đăng ký tham gia và hơn 100 học viên tham gia hoạt động. Và rồi những “CHIẾN BINH MÀU DA CAM” bắt đầu hành trình của mình tại “Săn Tây Hội An”

Tiến trình diễn ra

11:00 AM – Đội ngũ IRIS tập trung tại Cơ sở 1 – 421 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng. Tất cả thành viên đều khẩn trương trong công tác chuẩn bị cho hoạt động, sau đó demo và kiểm tra lại tiến trình diễn ra. Với một mục đích cuối cùng là tạo một trải nghiệm tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình diễn ra hoạt động

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (3)
Công tác chuẩn bị của đội ngũ IRIS English

02:00 PM – Học viên và đội ngũ IRIS có mặt tại trước Co.op Mart Đà Nẵng. Đội ngũ IRIS triển khai, chia nhóm và phổ biến chung về chương trình cho học viên.

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (4)
Tập trung tại trước Co.op Mart Đà Nẵng

02:30 PM – Những “CHIẾN BINH MÀU DA CAM” lên xe tiến về Hội An. Trên xe đội ngũ IRIS tổ chức những trò chơi nhằm tạo không khí sôi nổi và kích tinh thần cho học viên.

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (5)
Hoạt động trên xe

03:00 PM – Nhân viên và học viên IRIS tập trung tại Quảng trường Sông Hoài – Hội An. Học viên được phổ biến và phân chia các nhiệm vụ theo từng chặng của hoạt động.

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (6)
Đội ngũ tập trung tại Quảng trường Sông Hoài – Hội An

03:00 PM – 06:00 PM – Thời gian diễn ra hoạt động. Ở đây có những khoảnh khắc học viên trao đổi với nhau, những lúc học viên còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên nói chuyện với người nước ngoài, những khoảnh khắc học viên tất bật hoàn thành nhiệm vụ, và những khoảnh khắc học viên đổ mồ hôi vì cái nắng của Hội An. Tất cả đã tạo nên một chương trình thành công và để lại dấu ấn trong hành trình chinh phục Tiếng Anh của tất cả học viên.

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (7)

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (8)

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (9)

06:30 PM – Tất cả các thành viên tập trung review lại toàn bộ chương trình và lên xe trở về Đà Nẵng.

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (10)
Tập trung và chuẩn bị trở về

Giá trị mà chương trình ngoại khóa “Săn Tây Hội An” mang lại

Kết thúc chương trình, trên khuôn mặt của từng học viên đều thấm mệt, nhưng tinh thần của học viên vẫn luôn cao, các học viên hào hứng chia sẻ với nhau những gì đã diễn ra tại hoạt động. Những nụ cười, những cuộc trò chuyện sôi nổi và những lúc đùa giỡn đã tại nên một sự kết nối của học viên và đội ngũ IRIS.

Săn Tây Hội An Tại Trung Tâm Anh Ngữ IRIS (11)
Học viên chụp ảnh lưu niệm

Hệ thống Anh ngữ IRIS cùng với hoạt động ngoại khóa “Săn Tây Hội An” với mục tiêu mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình học Tiếng Anh của mình. Chúng tôi luôn khẳng định học Tiếng Anh không chỉ trên học thuật mà còn phải qua những trải nghiệm thực tế và “MẠNH DẠN, TỰ TIN LÀ YẾU TỐ TIÊN QUYẾT TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH”.