Phá vỡ rào cản ngôn ngữ cùng Power English

Phá vỡ rào cản ngôn ngữ cùng Power English

Phá vỡ rào cản ngôn ngữ cùng Power English

Phá Vỡ Rào Cản Ngôn Ngữ Cùng Power English

Quy mô và động lực của chương trình Power English

Cho dù đó là 1 buổi tối Chủ Nhật trời mưa, nhưng đã có hơn 300 bạn sinh viên vẫn hăng hái đến với chương trình và tham gia với 100% năng lượng. Các bạn quá tuyệt vời, quá xuất sắc vì đã vượt qua những điều kiện ngoại cảnh để đến với IRIS, IRIS vô cùng cảm kích vì điều đó, và chính các bạn, là những nguồn động lực to lớn cho IRIS có vô tận nguồn động lực để giúp các bạn sinh viên nhiều hơn nữa trong hành trình phá vỡ rào cản ngôn ngữ.

Phá Vỡ Rào Cản Ngôn Ngữ Cùng Power English (1)
Đội ngũ IRIS và hơn 300 sinh viên trường Đại học Đà Nẵng

Phương pháp phá vỡ rào cản ngôn ngữ của đội ngũ IRIS

IRIS tin chắc rằng các bạn đã có những giây phút học Tiếng Anh thật sự PHIÊU và NGẦU cùng IRIS trong đêm hội thảo, quan trọng hơn cả, các bạn đã phá tan được cái rào cản Tiếng Anh bấy lâu trong con người mình. Và cũng tin chắc rằng các bạn đã phần nào định hướng cho mình một phương pháp, một môi trường học Tiếng Anh thật sự giúp bạn chinh phục Tiếng Anh theo cách “phiêu” và “ngầu” nhất.

Phá Vỡ Rào Cản Ngôn Ngữ Cùng Power English (2)
Những giây phút “PHIÊU” và “NGẦU” trong buổi hội thảo

Những gì đạt được tại chương trình đào tạo Power English

Hội thảo đào tạo PHÁ VỠ RÀO CẢN NGÔN NGỮ CÙNG POWER ENGLISH của chúng ta đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi. Thông điệp mà IRIS muốn gửi đến tất cả các bạn là hãy chọn cho mình một huấn luyện viên, một môi trường có thể giúp bạn “phiêu” và “ngầu” khi học Tiếng Anh, đó chính là động lực để IRIS tổ chức thêm những buổi đào tạo quy mô lớn hơn, chất lượng hơn và đáp ứng được nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng cao của bạn.

Phá Vỡ Rào Cản Ngôn Ngữ Cùng Power English (3)
Trung tâm Anh ngữ IRIS – nơi các bạn có thể “PHIÊU” và “NGẦU” cùng Tiếng Anh