PHƯƠNG SÁCH ỨNG DỤNG SIÊU TRÍ NHỚ TRONG HỌC TẬP

PHƯƠNG SÁCH ỨNG DỤNG SIÊU TRÍ NHỚ TRONG HỌC TẬP

PHƯƠNG SÁCH ỨNG DỤNG SIÊU TRÍ NHỚ TRONG HỌC TẬP

sach-ung-dung-sieu-tri-nho-trong-hoc-tap

Hội thảo Siêu trí nhớ trong học tập do diễn giả Dương Anh VũKỉ lục gia Siêu trí nhớ thế giới chủ trì, diễn ra vào ngày 24/4/2016 tại hội trường F của Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Hội thảo do Trung tâm Anh ngữ IRIS tổ chức hứa hẹn mang đến phương sách ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập giúp sinh viên có phương pháp học hiệu quả hơn.

Vai trò của trí nhớ trong học tập

Hội trường F Bách Khoa 500 ghế không thừa một chỗ, điều này chứng tỏ sinh viên rất quan tâm đến chủ đề của hội thảo, sinh viên đang muốn hiểu rõ vai trò của trí nhớ trong học tậpphương sách ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập để việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

sách ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập
Kỉ lục gia Dương Anh Vũ và hơn 500 sinh viên tại hội thảo
Tại hội thảo, Kỉ lục gia Dương Anh Vũ chia sẻ, trí nhớ là điều kiện không thể thiếu để con người có được đời sống tâm lý bình thường, ổn định và lành mạnh. Đây là điều kiện để con người phát triển các chức năng tâm lý cấp cao, tích lũy kinh nghiệm và sử dụng vào đời sống, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Vì vậy vai trò của trí nhớ rất quan trọng trong mọi lĩnh vực và học tập cũng không ngoại lệ.

Phương pháp ứng dụng siêu trí nhớ trong học đường

Diễn giả Dương Anh Vũ khẳng định rằng một bộ não siêu phàm nếu không phải do bẩm sinh thì chắc chắn nó đã được rèn luyện. Với cách học siêu trí nhớ cũng vậy. Đó là tập hợp những phương pháp luyện trí não. Khi trở thành thói quen trong, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Cách học siêu trí nhớ có khó không? Hoàn toàn không. Bởi tất cả ai trong chúng ta cũng đều có thể áp dụng được.
sách ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập
Dương Anh Vũ chia sẻ phương pháp ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập cùng sinh viên

Tổng kết hội thảo Siêu trí nhớ trong học tập – Dương Anh Vũ

Chắc chắn rằng những chia sẻ hài hước và phương pháp ghi nhớ độc đáo của Kỉ lục gia Dương Anh Vũ đã mang đến cho tất cả các bạn một buổi tối với những tràng cười thoải mái nhất và có được phương pháp học hiệu quả cho bản thân, đặc biệt là cho kì thi học kỳ sắp tới.

sách ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập
Sinh viên hứng thú lắng nghe hội thảo

>>XEM THÊM: BÀI GIẢNG HAY NHẤT CỦA LÊ THẨM DƯƠNG Ở HỘI THẢO CỦA IRIS