Power English – Đột phá Tiếng Anh giao tiếp từ con số 0

Power English – Đột phá Tiếng Anh giao tiếp từ con số 0

Power English – Đột phá Tiếng Anh giao tiếp từ con số 0

Power English – Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp Từ Con Số 0

Một chương trình đặc biệt cho cộng đồng Tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Ngày chủ nhật vừa qua là một ngày hết sức tuyệt vời của Cộng đồng Anh ngữ IRIS. Một chương trình thành công đã mang lại ngọn lửa đam mê Tiếng Anh đến với các bạn, tự tin hơn, nhiệt huyết hơn, sôi nổi hơn và đặc biệt là cảm thấy Tiếng Anh đơn giản hơn rất nhiều với Power English – Đột phá Tiếng Anh giao tiếp từ con số 0

Power English – Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp Từ Con Số 0 (1)
Hình ảnh mọi người tham gia chương trình Power English

Với hơn 200 bạn học sinh, sinh viên tham gia và có rất nhiều bạn từ rất xa (Đại Lộc – Quảng Nam) ra Đà Nẵng để tham dự chương trình này. Power English – Đột phá Tiếng Anh giao tiếp từ con số 0 hứa hẹn mang lại cho các bạn phương pháp và môi trường tuyệt vời nhất để phát triển Tiếng Anh.

Cách đột phá Tiếng Anh giao tiếp từ con số 0

Thực trạng là hiện nay rất nhiều bạn muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình nhưng hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, bởi luôn mang trong mình mặc cảm “mất gốc” hoặc không biết gì về Tiếng Anh, dần dần hình thành tâm lý sợ Tiếng Anh. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Anh ngữ IRIS đã tổ chức chương trình để chia sẻ lộ trình học dành riêng cho người mất gốc và những ai Tiếng Anh dừng lại ở con số 0.

Power English – Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp Từ Con Số 0 (2)

Power English – Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp Từ Con Số 0 (3)
Mọi người sôi nổi và nhiệt tình tại hoạt động

Bên cạnh đó, đội ngũ IRIS cũng sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình mọi người đột phá Tiếng Anh bằng các phương pháp học riêng biệt do IRIS thiết kế dành riêng cho các bạn mất gốc hoặc không biết gì về Tiếng Anh.

Dư âm của sự kiện do Hệ thống Anh ngữ IRIS tổ chức

Với những chia sẻ tận tâm của CEO Đoàn Ngọc Lan, sự nhiệt tình của đội ngũ IRIS English và sự đồng hành của hơn 200 học sinh và sinh viên, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, IRIS cũng đã trao các học bổng giúp các bạn chinh phục Tiếng Anh giao một cách dễ dàng.

Power English – Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp Từ Con Số 0 (4)
Trao học bổng hỗ trợ học Tiếng Anh

“Power English – Đột phá Tiếng Anh giao tiếp từ con số 0” là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ quá trình học Tiếng Anh của Hệ thống Anh ngữ IRIS với mọi người. Ở đây có sự năng động, nhiệt tình và đầy cung bậc cảm xúc của mọi người tham gia. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất đến với Cộng đồng Anh ngữ IRIS