Săn Tây Hội An – Giải mã phố cổ cùng IRIS

Săn Tây Hội An – Giải mã phố cổ cùng IRIS

Săn Tây Hội An – Giải mã phố cổ cùng IRIS

Săn Tây Hội An   Giải Mã Phố Cổ Cùng IRIS

Nói chuyện với người nước ngoài là cách tốt nhất để chúng ta nâng cao khả năng giao tiếp. Để chính phục tiếng Anh thì có rất nhiều phương pháp như học qua tài liệu, học qua website trên mạng, tự học, đăng kí học tại trung tâm tiếng Anh,… Tuy nhiên, điều kiện cần thiết nhất để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh đó là hoạt động trải nghiệm thực tế.

Trung tâm Anh ngữ IRIS có một hoạt động ngoại khóa rất ý nghĩa đó là “SĂN TÂY HỘI AN” – một chương trình nhằm giúp các học viên cải thiện giao tiếp tiếng Anh rất hiệu quả.

Săn Tây là gì?

Săn Tây là đi tìm và bắt chuyện với một người bạn nước ngoài để luyện giao tiếp tiếng Anh. Săn Tây là hoạt động rất phổ biến của những người học tiếng Anh ở Việt Nam. Phương pháp này giúp bạn luyện phản xạ tiếng Anh siêu hiệu quả qua việc giao tiếp người nước ngoài.

Hoạt động Săn Tây Hội An cùng IRIS

Không ồn ào, náo nhiệt, Hội An mang vẻ đẹp bình lặng và cổ kính. Nhờ vậy, Hội An trở thành điểm thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài. Ở miền Trung, có lẽ địa điểm hợp lí nhất để “săn Tây” chính là phố cổ Hội An. 

Nhận thấy điều đó, từ năm 2016, IRIS đã tạo ra chương trình Săn Tây Hội An, hoạt động ngoại khóa này được diễn ra thường niên và gắn liền với thương hiệu Hệ thống Anh ngữ IRIS. Chương trình áp dụng hiệu quả tối đa sự kết hợp giữa phương pháp học thực hành ứng dụng và phương pháp học Tiếng Anh qua trải nghiệm. 

Đối tượng tham gia hoạt động này là tất cả học viên của IRIS, đủ mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên và những người đã đi làm. Chương trình luôn được học viên IRIS chào đón và tham gia vô cùng nhiệt tình, để lại cho học viên những trải nghiệm ý nghĩa và khó quên.

Những lợi ích mà học viên có được sau khi tham gia chương trình:

Rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Trên lớp chúng ta được học rất nhiều kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết. Còn hơi hạn chế về kĩ năng nghe, nói, giao tiếp. Hoạt động Săn Tây sẽ giúp các bạn có môi trường rèn luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

Rèn cách phát âm chuẩn

Trò chuyện với người bản ngữ là cách tốt nhất để các bạn rèn luyện phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu. Thường khi giao tiếp tiếng Anh, các bạn thường mang âm ngữ tiếng Việt khá nhiều. Tham gia hoạt động sẽ giúp các bạn trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài, từ đó học cách nói chuẩn âm tiết, sửa những lỗi sai trong phát âm của mình. Họ còn có thể sửa giúp mình những lỗi sai trong phát âm nữa.

Tạo nguồn cảm hứng học tiếng Anh

Tham gia hoạt động, kết hợp vừa học vừa chơi sẽ khiến các bạn yêu thích việc học tiếng Anh hơn. Học trên lớp quá là nhàm chán và hoạt động này giúp các bạn hứng khởi khi học tiếng Anh hơn. Hơn nữa, việc học trải nghiệm thực tế như thế này giúp các bạn thấy ngay được lợi ích của tiếng Anh, nhận được thành quả sau những lần cố gắng học kiến thức của mình. Từ đó khơi dậy nguồn cảm hứng học tập.

Tăng khả năng phản xạ, tư duy tiếng Anh

Khi bạn học một ngôn ngữ mới, phản xạ thường không được linh hoạt, nói tiếng Anh cũng không được trôi chảy, không được tự nhiên. Khi đi Săn Tây, bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài, nói về nhiều chủ đề để thử thách sự nhanh nhạy của não bộ. Nhờ vậy khả năng tư duy tiếng Anh cũng sẽ được cải thiện.

Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Người Tây ở Hội An đa số đều rất hòa đồng, vui vẻ, sẵn sàng nói chuyện với bạn. Từ đó giúp các bạn phá bỏ sự e ngại, tự ti và giao tiếp Tiếng Anh dễ dàng hơn.

Tạo nên nhiều kỉ niệm đáng nhớ

Ngoài mục đích chính là rèn luyện giao tiếp tiếng Anh, những trải nghiệm thế này còn là cơ hội để gắn kết các học viên lại với nhau, xóa mọi khoảng cách giữa bạn bè và giảng viên nữa, tạo nên những kỉ niệm khó quên khi theo học tại ngôi nhà chung IRIS.

Trung tâm IRIS tạo ra rất nhiều những hoạt động ngoại khóa như thế này với mong muốn học viên rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, rèn luyện kĩ năng mềm và có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ, bổ ích trong quá trình học tiếng Anh. Ngoài Săn Tây Hội An ra còn có: Go Shopping, Cafe Tiếng Anh, Nông trại Giáo dục, Debat Challenge, … Hãy đến với IRIS để chinh phục tiếng Anh, vừa học vừa chơi, có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!