TIẾN SĨ PHAN QUỐC VIỆT NGƯỜI THẦY NGƯỢC ĐỜI, NGƯỢC DÒNG

Tiến sĩ Phan Quốc Việt

8:00 ngày 12/04/2015, tại Hội trường khách sạn EIFFEL – 117 Lê Độ, Đà Nẵng. Trung tâm Anh Ngữ IRIS phối hợp Tâm Việt đã tổ chức hội thảo “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội”. Hội thảo được chủ trì bởi Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Chuyên gia đào tạo con người, diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt “Người thầy giáo, ngược đời, ngược dòng” và hội thảo “TỰ ĐỔI MỚI BẢN THÂN ĐỂ XUẤT SẮC VƯỢT TRỘI”

Tham gia chương trình là khoảng trên 200 bạn học viên đến từ các trường học, cơ quan trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Khóa học diễn ra với 2 buổi và đào tạo liên tục trong cả 1 ngày chủ nhật.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt
Tiến sĩ Phan Quốc Việt tại Hội trường khách sạn EIFFEL

Mọi người đã đạt được gì tại hội thảo của Tiến sĩ Phan Quốc Việt

Hội thảo đã giải đáp những thắc mắc mà tất cả chúng ta thường hay tự hỏi chính mình. Có phải tất cả những người thành công đều có tài năng thiên phú? Tại sao học rất giỏi mà không thành công? Phải chăng IQ cao đồng nghĩa với thành đạt? Năng khiếu của tôi là gì? Mong muốn của tôi trong cuộc sống là gì? Hoài bão của tôi là gì? Có cơ chế nào giúp tôi trở nên xuất sắc?

Tiến sĩ Phan Quốc Việt
Trung tâm Anh ngữ IRIS tại hội thảo “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội”

Qua hội thảo “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội”. Tất cả mọi người đều nhận được những kiến thức bổ ích cho hành trang của mình. “Mỗi chúng ta bẩm sinh đã là một thiên tài và sự thành công chia đều cho mỗi cá nhân”.

Những cảm xúc chân thật từ đáy lòng

Ở đây đã tràn ngập tiếng cười, tiếng vỗ tay, những cái bắt tay, những cái quàng vai nhau. Những tiếng khích lệ “Xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang”. Những tiếng hát cất lên từ trái tim thiết tha, khát vọng, không phân biệt tuổi tác,địa vị, bằng cấp. Đó là điều hiếm nơi có được cái không khí tuyệt vời, tương tác, thú vị và thân thiện trong hội thảo.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt
Tiến sĩ Phan Quốc Việt và mọi người chụp ảnh chung sau hội thảo