Thực hành đi chợ bằng Tiếng Anh

Thực hành đi chợ bằng Tiếng Anh

Thực hành đi chợ bằng Tiếng Anh

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (4)

Thực hành đi chợ bằng tiếng Anh là một chương trình đầy thú vị do trung tâm Anh Ngữ IRIS tổ chức, dành cho các bạn học viên tham gia. Với chủ đề đi chợ đã học trên lớp, các bạn học viên vận dung vào thực tế. Bắt buộc học viên dùng 100% bằng tiếng Anh. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH ĐI CHỢ BẰNG TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Như chúng ta được biết ” lý thuyết không bằng thưc hành”, đây là một câu để chỉ việc thực hành rất là quan trọng. IRIS tổ chức cho học viên để nhằm mục đích sau:

Thứ 1: Giúp học viên áp dụng được lý thuyết học trên lớp vào thực tế

Thứ 2: Giúp học viên tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh

Thứ 3: Giúp học viên rèn luyện được kỹ năng mềm trong giao tiếp

Thứ 4: Giúp học viên xoá bỏ rào cản ngôn ngữ, tăng khả năng tư tin hơn, nhằm hướng tới tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình.

Với những mục đích trên thì một chương trình đầy thú vị và ý nghĩa đã được trung tâm Anh Ngữ IRIS tổ chức thường xuyên.

ANH NGỮ IRIS LÀ AI?

Trung tâm Anh Ngữ IRIS với 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy giáo tiếp. Trung tâm luôn tạo ra môi trường học tập sáng tạo và thực tế nhất. IRIS chú trọng về việc học thực chiến để cải thiện tiếng Anh cho các bạn học viên.

Ngoài chương trình học thực chiến bằng đi chợ bằng Tiếng Anh thì còn có các hình thức khác như săn Tây tại Hội An, Talk Show tại quán cafe,…Tất cả hoạt động đều tích cực mang đến cho học viên một trải nghiệm thực tế nhất. Từ trải nghiệm đó giúp các em nhận định tốt về tiếng Anh, và giúp các bạn có ý thức hơn trong việc học ngôn ngữ này.

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH ĐI CHỢ BẰNG TIẾNG ANH

Thực hành đi chợ bằng tiếng anh