Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Người thầy ngược đời, ngược dòng

Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Người thầy ngược đời, ngược dòng

Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Người thầy ngược đời, ngược dòng

Tiến Sĩ Phan Quốc Việt

Hội thảo “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội”

8:00 ngày 12/04/2015, tại Hội trường khách sạn EIFFEL – 117 Lê Độ, Đà Nẵng. Trung tâm Anh Ngữ IRIS phối hợp Tâm Việt Group đã tổ chức hội thảo “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội”. Hội thảo được chủ trì bởi Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Người thầy giáo có tâm và có tầm.

Tiến Sĩ Phan Quốc Việt (1)
Tiến Sĩ Phan Quốc Việt cùng hơn 200 học viên tại hội thảo

Tham gia chương trình là khoảng trên 200 bạn học viên đến từ các trường học, cơ quan trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Khóa học diễn ra với 2 buổi và đào tạo liên tục trong cả 1 ngày Chủ Nhật. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của Tiến sĩ Phan Quốc Việt và các học viên không vì thế mà giảm đi, nó để lại dư âm cho tất cả những ai tham gia hội thảo.

Thứ mà học viên đã nhận được tại hội thảo của Tiến sĩ Phan Quốc Việt

Hội thảo đã giải đáp những thắc mắc mà tất cả chúng ta thường hay tự hỏi chính mình. Có phải tất cả những người thành công đều có tài năng thiên phú? Tại sao học rất giỏi mà không thành công? Phải chăng IQ cao đồng nghĩa với thành đạt? Năng khiếu của tôi là gì? Mong muốn của tôi trong cuộc sống là gì? Hoài bão của tôi là gì? Có cơ chế nào giúp tôi trở nên xuất sắc?

Tiến Sĩ Phan Quốc Việt (2)
Đội ngũ Hệ thống Anh ngữ IRIS tại hội thảo của Tiến sĩ Phan Quốc Việt

Những câu hỏi nêu trên được Tiến sĩ Phan Quốc Việt giải đáp lần lượt tại hội thảo. Tất cả mọi người đều nhận được những kiến thức bổ ích cho hành trang của mình. Vì “mỗi chúng ta bẩm sinh đã là một thiên tài và sự thành công chia đều cho mỗi cá nhân”.

Tổng kết hội thảo của Tiến sĩ Phan Quốc Việt

Ở đây đã tràn ngập tiếng cười, tiếng vỗ tay, những cái bắt tay, những cái quàng vai nhau. Những tiếng khích lệ “Xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang”. Những tiếng hát cất lên từ trái tim thiết tha, khát vọng, không phân biệt tuổi tác,địa vị, bằng cấp. Đó là điều hiếm nơi có được cái không khí tuyệt vời, tương tác, thú vị và thân thiện trong hội thảo.

Tiến Sĩ Phan Quốc Việt (3)
Không khí sau hội thảo “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội”

Tiến sĩ Phan Quốc Việt đặt ra sứ mệnh của mình “Làm tâm người Việt sáng hơn, nâng tầm người Việt cao hơn”. Chúng tôi, Hệ thống Anh ngữ IRIS cũng khát khao rằng một ngày nào đó đi đến bất kỳ góc phố, con đường, bãi biển nào của Việt Nam thì Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến chỉ sau Tiếng Việt. Cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên những kỳ tích!