Trải nghiệm Nông trại Giáo dục cùng Anh ngữ IRIS

Trải nghiệm Nông trại Giáo dục cùng Anh ngữ IRIS

Trải nghiệm Nông trại Giáo dục cùng Anh ngữ IRIS

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (2)

Tại IRIS, các bạn được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Việc này giúp các bạn học viên tiếp nhận được nhiều điều mới mẻ hơn, học được nhiều kỹ năng mới. Hôm nay, các em sẽ được tham gia trải nghiệm Nông Trại Giáo Dục cùng Anh Ngữ IRIS

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC LÀ GÌ?

Nông trại Giáo Dục đây là một hình thức du lịch giáo dục, trong nông trại được bố trí các hoạt động thực nghiệm giúp các em cảm thấy được gần gũi với thiên nhiên và rèn luyện khả năng sáng tạo của các em qua các hoạt động thực tế.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (3)
Trồng cây cùng em

CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI NÔNG TRẠI GIÁO DỤC

Nông trại Giáo Dục là một môi trường tự nhiên. Các em được học được trải nghiệm, khám phá học tập. Tại đây các em sẽ được tham gia các hoạt động như:

Các em được tự tay trồng rau

Công việc này giúp các em hiểu được cách trồng rau là như thế nào. Các em “chân tay lấm lem”  đây là những thời gian trải nghiệm quý giá đối với các em, hiểu được cuộc sống của người nông dân, từ đó các em sẽ biết trân trọng hơn.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English
Hoạt động trồng rau tại nông trại

Tự tay làm thức ăn

Hầu hết ở nhà các em đều được Ba Mẹ hỗ trợ, làm hết những công việc này. Nhưng đến với Nông trại Giáo Dục thì khác. Các em được tự tay nhặt từng vật liệu để tạo ra thức ăn.

Chắc hẳn các em rất hào hứng và vui vẻ. Việc tự tay làm ra sản phẩm là điều ai cũng thích.

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (4)
Trải nghiệm tự làm thức ăn
Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English (2)
Bé rất vui thưởng thức sản phẩm của mình

Trải nghiệm các hoạt động văn hoá

Khi tham gia tại Nông trại Giáo Dục các em sẽ được tham gia các hoạt động văn hoá, trò chơi dân gian trền thống.

Thông qua các hoạt động này các em hiểu thêm về văn hoá dân tộc. Còn Ba, Mẹ là có dịp để trở về tuổi thơ. Và chắc chắn rằng điều này là một trong điều ai cũng mong muốn khi cuộc sống ngày càng bận rộn, xô bồ.

Thực hành tiếng anh

Ngoài các hoạt động trên thì tại đây anh ngữ IRIS sẽ cho các em được thực hành tiếng anh. IRIS sẽ có các giáo viên hỗ trợ các em tận tình. Mục đích giúp các em cải thiện tốt tiếng Anh và nhận định mức độ tiếng Anh của mỗi em để có những hỗ trợ kịp thời.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Trung tâm Anh ngữ IRIS là đơn vị sẽ đồng hành cùng các em trong các hoạt động ngoài trời. Ngoài hoạt động trải nghiệm nông trại Giáo Dục, các em còn được tham gia chương trình săn Tây tại Hội An . Một hoạt động giúp các em vận dụng những gì học được để thực chiến.

Video hoạt động tại nông trại Giáo Dục