Trọn bộ English Vocabulary in Use – Tài liệu giao tiếp không thể bỏ qua!

Trọn bộ English Vocabulary in Use – Tài liệu giao tiếp không thể bỏ qua!

Trọn bộ English Vocabulary in Use – Tài liệu giao tiếp không thể bỏ qua!

Bộ Tài Liệu English Vocabulary In Use

English Vocabulary in Use là một trong những bộ tài liệu từ vựng cực kỳ hữu ích cho người học tiếng Anh. Tài liệu bổ trợ giúp cho khả năng giao tiếp tiếng Anh của các bạn tự tin hơn hơn rất nhiều.

Người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng

Với 4 cấp độ tương ứng với 4 quyển: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate và Advanced. Bộ sách đi từ cơ bản tới nâng cao nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cấp độ học phù hợp.

Bộ sách này được biên soạn bởi trường Đại học Cambridge, nơi xuất bản rất nhiều tài liệu học tiếng Anh uy tín. Nên chất lượng sách đảm bảo đúng chuẩn và phù hợp dù bạn đang ở trình độ nào.

Nội dung của Bộ sách English Vocabulary in Use

Cuốn English Vocabulary in Use Elementary sẽ giúp cho người học trình độ sơ cấp tìm hiểu hơn 2000 từ vựng cơ bản.

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng anh, tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Với 60 bài học theo chủ đề, bạn sẽ nhớ lâu và vận dụng linh hoạt vào hoàn cảnh thực tế

Từ vựng đi liền với ngữ pháp đơn giản, giúp bạn luyện tập cả hai phần song song

Các chủ đề từ vựng bao gồm: các dạng từ cơ bản, cụm từ thông dụng, Pharasal Verb, common words, từ vựng theo topic People, Work, Home, School, Leisure.

Cuốn English Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate  gồm 100 bài học cùng hơn 2000 từ vựng dành cho người học trình độ tiếng anh trung cấp.

Sách có hình minh họa chi tiết, cung cấp bài tập đi kèm và keys answer tương tự như cuốn cơ bản để các bạn luyện tập

English Vocabulary in Use Upper – Intermediate sẽ đưa bạn làm quen hơn 2000 từ vựng trong 100 bài học một cách khoa học, dễ hiểu. Các hình minh họa theo chủ đề giúp người học dễ nắm bắt và tiếp thu kiến thức mới.

Từ vựng chia thành các topic Countries, the weather, sport, work, relationship, music, arts, holiday, travel…

Sách có hình minh họa, bài tập đi kèm ngữ pháp, keys answer giúp bạn ôn luyện hàng ngày.

English Vocabulary in Use Advanced là cuốn nâng cao về từ vựng đem đến cho người học sự đột phá với 100 bài học và bổ sung thêm hơn 2000 từ vựng vào kho tri thức.

Cuốn này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ để tiến lên cấp độ mới. Với những bạn đã có nền tảng vững chắc có thể tham khảo luyện tập để nâng trình từ vựng cho bản thân.

Vẫn là các dạng từ quen thuộc nhưng cấu trúc từ vựng được nâng cao với độ khó nhất định, ứng dụng trong các ngữ cảnh phức tạp hơn.

Bạn sẽ nhận thấy qua 4 cuốn sách English Vocabulary in Use, vốn từ vựng không ngừng được mở rộng cùng kỹ năng sử dụng linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh hơn

Mỗi cuốn sách thiết kế khoa học, dễ hiểu, hình minh họa đẹp nên các bạn dễ ôn tập hàng ngày. Đây sẽ là nguồn học nâng cao từ vựng tốt cho tất cả các bạn học tiếng Anh

HƯỚNG DẪN HỌC HIỆU QUẢ CHO BẠN

Tùy vào khả năng hiện tại của bạn lựa chọn cấp độ để bắt đầu. Hằng ngày, các bạn dành ra ra một tiếng để học từ vựng và làm bài tập. Hãy dùng một cuốn sổ và note từ vựng, cụm từ đã học được vào trong đó để ghi nhớ nhiều hơn, có hệ thống hơn.

Sau khi học kiến thức thì bạn làm bài tập test thực hành để kiểm tra kiến thức đã học được. Đừng check đáp án sớm mà cần đặt thời gian để xem mình làm được bao nhiêu.

✅ Tải bộ sách: TẠI ĐÂY

Học từ vựng đòi hỏi sự chăm chỉ và cố gắng, đừng chán nản mà phải kiên trì ghi chép. Hãy kết hợp với các cuốn từ điển đặc biệt bạn có thể học từ điển trực tuyến.

Chúc các bạn học tập tốt với bộ sách này!

>>XEM NGAY: Phương pháp Power English & Học tiếng Anh qua trải nghiệm

>>XEM THÊM: