Trung tâm Anh ngữ IRIS – Hoạt động ngoại khóa thú vị Go Shopping

Trung tâm Anh ngữ IRIS – Hoạt động ngoại khóa thú vị Go Shopping

Trung tâm Anh ngữ IRIS – Hoạt động ngoại khóa thú vị Go Shopping

Hoạt động Trải Nghiệm Tại IRIS English   Go Shopping

Tại Trung tâm Anh ngữ Iris, học viên thường xuyên được tổ chức các hoạt động ngoại khóa để trau dồi khả năng vận dụng tiếng anh vào thực tế. 

Go Shopping là một trong 5 hoạt động động ngoại khóa của Iris English mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và được rất nhiều bạn học viên hứng thú tham gia. Các bạn cùng đón xem nhé!

Hoạt động ngoại khóa Go Shopping là gì?

Go Shopping là chương trình học tiếng anh qua trải nghiệm đầy thú vị do trung tâm Anh ngữ Iris tổ chức dành cho các bạn học viên tham gia. Đến với hoạt động lần này, các bạn học viên được thử sức mình với công việc đi chợ thực tế bằng 100% tiếng anh. Với chủ đề đi chợ đã được học trên lớp, và đây là cơ hội để học viên có thể vận dụng kiến thức vào thực tế. Sau khi đi chợ là phần chế biến và thưởng thức những món ăn hấp dẫn khiến các học viên mê mẩn.

Khi tham gia, học viên được chia thành các đội và có sự dẫn dắt từ các mentor. Trực tiếp tham gia vào công việc đi chợ, được thực hành kỹ năng giao tiếp, đàm phán bằng tiếng anh.

Các nghiên cứu chỉ ra việc ghi nhớ kiến thức qua thực hành đạt hiệu quả gấp 3 lần so với cách học thông thường. Do đó, trung tâm Anh ngữ Iris luôn tạo điều kiện cho các học viên tiếp xúc thật nhiều qua những trải nghiệm thực tế và đó cũng là mục đích chính của chương trình Go Shopping. Qua chương trình giúp học viên:

Vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế

Đây là chủ đề đã được học trên lớp. Với những cấu trúc, mẫu câu về công việc đi chợ , đàm phán, giao tiếp trong lúc làm việc nhóm. Qua đó tạo điều kiện cho học viện vận dụng được những kiến thức đã học tạo thực tế.

Trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Để hình thành một kỹ năng, cần có thời gian học tập và thực hành. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như vậy, cần phải có những trải nghiệm thực tế, thực hành liên tục để trau dồi. Tăng khả năng phản xạ về nghe, nói. Đây là cơ hội để các bạn học viên thực hành và phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.

Học được kỹ năng mềm trong cuộc sống

Những trải nghiệm lần này mang lại cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết. Có thể kể đến như đàm phán giá cả, giao tiếp, làm việc nhóm, và thậm chí là chế biến những món ăn hấp dẫn sau khi đi chợ.

Mở rộng mối quan hệ, tạo kỷ niệm đáng nhớ

Ngoài việc tiếp thu kiến thức khi theo học tại Iris, một yếu tố không nhỏ thúc đẩy động lực của các học viên là các mối quan hệ, quan bè xung quanh. Tại Iris, không khí lớp học vô cùng vui vẻ, các học viên trở thành những người bạn với nhau. Đây là cơ hội để gắn kết hơn, mở rộng những mối quan hệ đó cũng như tạo kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ khi học viên theo học tại Iris English.

Xóa bỏ sự tự ti khi giao tiếp tiếng Anh

Bạn sẽ không thể vượt qua nỗi sợ khi chưa bao giờ đối mặt trực tiếp với chúng. Và việc giao tiếp bằng tiếng Anh lâu nay vẫn tạo ra nhiều rào cản đối với người học. Cho dù trình độ tiếng Anh của bạn đến đâu thì vẫn sẽ gặp không ít sự tự ti trong những lần đầu giao tiếp. Đây là cơ hội khuyến khích những bạn học viên được thử sức mình, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, dần dần xóa bỏ sự tự ti khi giao tiếp tiếng Anh. Chỉ có như vậy, các bạn mới tìm ra được niềm thích thú khi học tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Iris đồng hành cùng chương trình

Trung tâm Anh ngữ Iris là trung tâm tiếng anh hàng đầu tại Đà Nẵng với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hiểu rõ được ý nghĩa của thực hành, Iris luôn hết sức mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho các học viên thân yêu.

Go Shopping là nằm trong chuỗi 5 chương trình học tiếng anh qua trải nghiệm do Iris English tổ chức. Cùng với đó chính chương trình Săn Tây Hội An, Cafe Tiếng Anh, Debate Challenge và Iris English Club. Tất cả hoạt động đều hướng đến tạo những trải nghiệm thực tế với hy vọng tạo hứng thú cho các học viên, thay đổi cách nhìn, xóa bỏ rào cản đối với tiếng anh.

Video cuộc hành trình thú vị từ chương trình Go Shopping

Và đó là chương trình hoạt động ngoại khóa Go Shopping do trung tâm Anh ngữ Iris tổ chức. Qua chương trình đã mang lại những ý nghĩa tích cực dành cho học viên của Iris. Bạn muốn có cơ hội trải nghiệm thực tế? Muốn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm để chinh phục tiếng anh? Hãy đến với Iris English nhé!