ĐỘI NGŨ TẠI IRIS

Giá trị của một công ty dù lớn hay nhỏ hoặc kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì đội ngũ nhân viên luôn được xem là yếu tố chính và quan trọng nhất cho việc hình thành cũng như phát triển. Đối với Trung tâm Anh ngữ IRIS thì hệ thống nhân sự, đội ngũ tại IRIS được xem là cốt lõi của sự thành công của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ HOÀN THIỆN CỦA MỘT CÔNG TY

Doi Ngu Tai Iris

 

Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Phát triển IRIS nói chung và Hệ thống Trung tâm Anh ngữ IRIS nói riêng với đội ngũ nhân sự hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và luôn được ban lãnh đạo tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, tại đây tất cả các nhân viên đều đáp ứng được các yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đặt biệt là theo định hướng từ Ban lãnh đạo công ty luôn ưu tiên về trải nghiệm của học viên.

Đội ngũ nhân viên IRIS là những người trẻ tuổi đầy khát vọng khẳng định mình trong công việc, tự tin về chuyên môn của mình. Ban giám đốc công ty luôn luôn định hướng và hỗ trợ nhân viên phát triển thành 1 người có trình độ chuyên môn cao. Hiện tại, IRIS với đội ngũ chính là Phòng Đào tạo, Phòng Tuyển sinh và Phòng Marketing. Dưới sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Ban Giám đốc. Trong đó nhiệm vụ, công việc được hoạch định rõ ràng, xác định được mục tiêu phát triển và hướng đi chính ở hiện tại và tương lai.

SƠ ĐỒ MINH HỌA CỦA ĐỘI NGŨ TẠI IRIS

Doi Ngu Tai Iris 1

Học viên đến với IRIS điều đầu tiên thấy được là nhân viên IRIS luôn hướng dẫn, cung cấp và trao đổi với học viên những thông tin mà các học viên cần bằng chính sự nhiệt tình và thân thiện. Phù hợp với những tiêu chí mà Trung tâm đưa ra “Trải nghiệm của học viên luôn được đặt lên hàng đầu”“Học viên là những người bạn thân nhất”.

>>XEM THÊM: