GIỚI THIỆU VỀ IRIS – Nơi khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh

Được thành lập vào năm 2014, Iris English xác định đối tượng khách hàng tập trung phục vụ là những người mất gốc Tiếng Anh và chương trình học tập trung vào giảng dạy để học viên có kiến thức áp dụng vào thực tế nhằm khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh của học viên


HỌC VIÊN ĐƯỢC CHÁY HẾT MÌNH VỚI ĐAM MÊ TIẾNG ANH TẠI IRIS

Với nhận thức từ sớm về tầm quan trọng của ngoại ngữ, Giám Đốc – Đoàn Thị Ngọc Lan đã mang quyết tâm khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh của chính mình và mọi người. Quyết tâm đó đã thôi thúc, nung nấu những kế hoạch lâu dài để từng bước hiện thực hóa được khát khao rằng một ngày nào đó đi đến bất kỳ góc phố, con đường, bãi biển nào của Việt Nam thì Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến chỉ sau Tiếng Việt.


Gioi Thieu Ve Iris

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 2015, IRIS chính thức ra đời với tên gọi đầu tiên là Câu lạc bộ tiếng Anh đường phố chỉ hơn 100 bạn trẻ tham gia. Tháng 9/2014, cơ sở hoạt động đầu tiên chính thức được thành lập tại Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bằng tất cả quyết tâm và nhiệt huyết chinh phục giấc mơ của mình. Từng ngày, Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Phát triển IRIS nói chung và Hệ thống Trung tâm Anh ngữ IRIS nói riêng đang không ngừng phát triển lớn mạnh với 4 cơ sở đang được đưa vào hoạt động trải đều trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng anh của người dân nơi đây.

Tính đến năm 2022,  IRIS đang có 4 cơ sở trên địa bàn Đà Nẵng và đang có xu hướng mở rộng cơ sở trong các năm sắp tới, với số lượng học viên tuyển sinh hiện nay 3000 – 5000 bạn/năm. Tổng số học viên đã tham gia học lên tới hơn 30.000 học viên

 • Các cơ sở:
CS1: 421 Điện Biên Phủ, Thanh Khê – 0236 656 6688
CS2: 48 Đặng Dung, Liên Chiểu – 0981 028 448
CS3: 17 Hàm Tử, Ngũ Hành Sơn – 0961 128 088
CS4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê – 0981 326 066

Gioi Thieu Ve Iris 1KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

Giai đoạn 2022-2025 sẽ là giai đoạn bùng nổ Kế hoạch phát triển Trung tâm Anh Ngữ IRIS sẽ được chính thức mở cửa cùng với 50 trung tâm IRIS khác trên toàn quốc.

Và kế hoạch dài hạn xây dựng trường mầm non song ngữ để trao cho con cơ hội được phát triển toàn diện và thành công trong tương lai – Dự án sẽ chính thức được thực hiện trong giai đoạn này

 

 


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 • Trung tâm Anh ngữ IRIS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Đà Nẵng nói riêng, miền Trung Tây – Nguyên nói chung.
 • Đặc biệt đào tạo Tiếng Anh cho người mất gốc là thế mạnh của Anh ngữ IRIS.
 • Sứ Mệnh Anh Ngữ IRIS – Kiến tạo con đường mới đến với Tiếng Anh thông qua những trải nghiệm thực tế.
 • Tầm Nhìn Anh Ngữ IRIS – Thúc đẩy tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, để đem lại những giá trị thực giúp người Việt đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của thương hiệu IRIS:

 • Phương pháp thiết thực: Mạnh mẽ, bài bản, chú trọng đến những tiến bộ dù là nhỏ nhất và đem lại hiệu quả trên thực tế cho học viên trong thời gian ngắn!
 • Dịch vụ xuất sắc: Tối ưu hóa và không ngừng nâng cấp trải nghiệm khách hàng tại từng điểm tiếp xúc của Thương hiệu. Môi một thành viên của Thương hiệu đều cần hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, thân thiện nhất.
 • Giàu tính trải nghiệm: Thương hiệu có khả năng kết nối con người vô hạn thông qua việc cung cấp đa dạng các hoạt động đem lại trải nghiệm thực hành Tiếng Anh thực tế cả trong và ngoài lớp học.

Giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp

 • IRIS English theo đuổi 6 giá trị cốt lõi, được ví như kim chỉ nam điều chỉnh hướng đi của IRIS theo đúng quỹ đạo của nó:
 1. Trung thực – Nhưng không phải Thật thà
 2. Tậm tâm – Nhưng không bao đồng, ôm đồm
 3. Chịu trách nhiệm – Không đổ lỗi, ngụy biện
 4. Công bằng – Không cào bằng.
 5. Học hỏi và phát triển – Không tự kiêu, giấu dốt, lười biếng.
 6. Chia sẻ và đồng hành – Không chủ nghĩa cá nhân

>>XEM THÊM: