WEBINAR CẨM NANG HỌC TIẾNG ANH CHO TÂN SINH VIÊN UTE

WEBINAR CẨM NANG HỌC TIẾNG ANH CHO TÂN SINH VIÊN UTE

WEBINAR CẨM NANG HỌC TIẾNG ANH CHO TÂN SINH VIÊN UTE

Cam Nang Hoc Tieng Anh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng là một trong những trường Hệ thống Anh ngữ IRIS được chọn làm đơn vị Đào tạo và hỗ trợ định hướng Phương pháp học cho sinh viên Nhà trường từ năm 2016 đến nay. Cứ mỗi lần đến mùa tựu trường mới Hệ thống Anh ngữ Iris lại có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với Tân sinh viên. Ngày 15/9 vừa qua Hệ thống Anh ngữ Iris đã có buổi chia sẻ cẩm nang học Tiếng Anhphương pháp, tư duy học Tiếng Anh cho các em Tân sinh viên Sư phạm Kỹ thuật.

Buổi chia sẻ học Tiếng Anh như thế nào là đúng cho TSV UTE

Với mong muốn hỗ trợ được các em Tân sinh viên có hành trang Tiếng Anh tốt nhất để phục vụ việc học tập tốt nhất, cũng như định hướng trước năng lực Tiếng Anh cần thiết để phục vụ cho việc xin việc sau tốt nghiệp. Hệ thống Anh ngữ Iris đã liên kết với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tổ chức buổi chia sẻ với nội dung “ CẨM NANG TIẾNG ANH CHO TÂN SINH VIÊN UTE

Cam Nang Hoc Tieng Anh 2
Tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với trường Sư phạm Kỹ thuật

 

Các em Tân sinh viên đều biết một điều rằng Tiếng Anh thực sự rất quan trọng, nhưng con đường để chinh phục được nó không hề dễ dàng.

Trong buổi talk đã có nhiều bạn chia sẻ rằng: Học nhiều năm nhưng vẫn không thể nào tiếp thu được, đã học thêm nhiều nơi nhưng vẫn là con số 0, học mãi không vào vì thấy Tiếng Anh khó quá… vô vàn lý do cho việc học mãi Tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả.

Những vấn đề đó đang là bức tường ngăn cách các em đến với Tiếng Anh. Anh ngữ Iris đã thấu hiểu những khó khăn đó và đồng cảm với các em, giúp tìm ra được con đường chinh phục Tiếng Anh hiệu quả nhất theo lộ trình học tiếng Anh từ A-Z của Trung tâm Anh ngữ Iris

Những thảo luận sôi nổi và các Minigame có phần quà hấp dẫn

Cam Nang Hoc Tieng Anh
Thảo luận giữa giảng viên và các Tân sinh viên
Cam Nang Hoc Tieng Anh 3
Tân sinh viên tham gia Minigame đầy sôi nổi

 

Tổng kết buổi nói chuyện với Tân sinh viên UTE

Buổi chia sẻ cẩm nang học Tiếng Anh chỉ vỏn vẹn hơn gấn 02 giờ đồng hồ, tuy không thể truyền tải hết mong muốn của các cô nhưng cũng đã phần nào giúp các em tìm ra được “ lộ trình học lại tiếng Anh cho người mất gốc” chinh phục tiếng Tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Hy vọng rằng, từ những cố gắng của nhà trường và Hệ thống Anh ngữ Iris sẽ đóng góp một phần nhỏ vào việc chắp cánh tương lai cho các e.

Chúc các em có những năm tháng trên giảng đường Đại học đáng nhớ!

ĐẶC BIỆT: HIỆN ĐANG CÓ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 1.000.000VNĐ DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN TẠI CÁC KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS

đăng ký tham gia tại iris
    ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

>>XEM THÊM: WEBINAR PHƯƠNG PHÁP HỌC, TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH