Xóa tan rào cản ngôn ngữ sau khóa học tại IRIS English

Xóa tan rào cản ngôn ngữ sau khóa học tại IRIS English

Xóa tan rào cản ngôn ngữ sau khóa học tại IRIS English

Cảm Nhận Của Học Viên Tại IRIS English (4)

Có ai ở đây đã từng say nắng người khác nhưng không biết mở lời như thế nào? Không phải không biết nói gì mà chính là nói gì người ta cũng không hiểu. Đó là nỗi khổ tâm của mình suốt gần 1 năm trời trước khi xóa tan rào cản ngôn ngữ tại IRIS.

Chị Thiên Nga – Nhân viên Beauty – Spa

Link FB: https://www.facebook.com/len.ka.792740

Rào cản ngôn ngữ trong giao tiếp là một vấn đề khi yêu trai Tây

Mình làm trong lĩnh vực làm đẹp. Khách hàng của mình người Việt có, người Trung – Hàn – Nhật có hay cả khách châu Âu, Phi gì cũng có. Trong quá trình làm việc có một anh khách người Thụy Điển. Mình và anh rất có cảm tình với nhau, và rất nhiều cái duyên khi mình liên tục gặp anh không chỉ chỗ làm mà còn lúc đi chơi cũng thường xuyên đụng mặt. Tuy nhiên, điều đáng buồn là một chữ bẻ đôi Tiếng Anh mình cũng không biết. Vì thế là mình rất ngại khi đụng mặt với anh.

Sau gần 2 tháng thì mình với anh cũng liên hệ qua Facebook cùng nhau. Tuy nhiên mình chỉ dám chat chứ không bao giờ call video vì không biết nói gì. Tất cả những nội dung mình phản hồi cho anh cũng là mình dịch từ google dịch. Sau dần mình biết không thể tiếp tục như vậy, và nó không đi đến đâu. Nên mình đã quyết tâm đầu tư một khóa Tiếng Anh.

Khóa học tại IRIS là nơi giúp chị vượt qua các rào cản trong giao tiếp

Ở lớp hầu như các bạn đều là sinh viên đại học, hoặc có mục tiêu học rõ ràng. Ban đầu mình thấy mình hơi lạc lõng do ngành nghề tính chất hơi khác, và mục tiêu học cũng khác luôn. Mình có hơi tự ti vì mình cũng không qua trường lớp nhiều và nền tảng Tiếng Anh cũng không có. Nhưng may thay vào lớp cô giáo rất hiền và tận tình. Cô hỏi thăm tình trạng và mong muốn khi học của mình. Nhờ cô và các bạn chăm sóc lớp động viên mà mình bớt tự ti hơn.

Lâu lâu cuối giờ học, cả lớp còn hẹn nhau ra ngoài tám chuyện và bàn về việc làm sao nâng cao thêm Tiếng Anh. Chia sẻ cho nhau sẽ sử dụng Tiếng Anh vì mục đích gì và môi trường duy trì như thế nào. Mình không phải là một đứa ghét Tiếng Anh, nhưng để nói thích thì cũng không phải. Mình đã rất bất ngờ về cách dạy của trung tâm. Hầu như phần lớn thời gian mình học đều là thực hành, làm bài tập và luyện tập thực hành rất là nhiều. Cũng có thời gian làm về mệt quá mình không đủ sức hoàn tất hết bài tập và phải xin gia hạn. Các cô cũng rất thông cảm và còn hỗ trợ mình thêm ngoài giờ.

Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Tại IRIS English (6)
Chị Thiên Nga và chồng của chị

Mình cũng bắt đầu thử ghi âm giọng nói và gửi cho anh vài câu ngắn sau tầm 3 tháng học. Anh phản hồi rất nhiệt tình với mình và còn khen giọng mình nói Tiếng Anh rất dễ thương. Từ đó cũng là động lực cho mình gắng học hơn. Đến nay đã là tròn 1 năm ngày cưới của mình và anh. Mình rất vui các bạn ạ, không ngờ mình cũng có ngày này. Mình gửi lời cám ơn rất nhiều tới Anh ngữ IRIS. Mong trung tâm sẽ ngày càng lớn mạnh và giúp nhiều bạn vượt qua được ám ảnh ngôn ngữ cũng như có tương lai tốt đẹp hơn.