Year End Party 2022: We are one – Together we shine

Year End Party 2022: We are one – Together we shine

Year End Party 2022: We are one – Together we shine

Year End Party 2022 We Are One   Together We Shine
YEAR END PARTY 2022 “WE ARE ONE – TOGETHER WE SHINE” NGẬP TRÀN CẢM XÚC CỦA IRIS ENGLISH
14-15/01/2022, IRIS ENGLISH đã tổ chức sự kiện YEAR END PARTY 2022 “WE ARE ONE – TOGETHER WE SHINE” với vô vàn khoảnh khắc quý giá, đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười. Sự kiện đong đầy cảm xúc thăng hoa với nhiều khung bậc cảm xúc trong hai ngày tại Vinpearl Resort and Spa Hội An.
Giữa không khí rộn ràng của những ngày đầu năm, các thành viên trong đại gia đình IRIS ENGLISH cùng nhau nhìn lại chặng đường năm 2022 đã qua – một năm đầy những thách thức. Để rồi càng thêm hân hoan và hạnh phúc bởi sau bao sóng gió, chúng ta vẫn kề vai sát cánh bên nhau, cùng hướng tới một năm mới 2023 với nhiều mục tiêu và kỳ vọng.
Lấy chủ đề chính là: WE ARE ONE – TOGETHER WE SHINE, YEAR END PARTY 2022 không chỉ gửi gắm đến các thành viên thông điệp sâu sắc về sự nỗ lực phát triển và thăng hoa của từng cá nhân mà còn nhấn mạnh đến tinh thần đoàn kết, gắn bó của đại gia đình IRIS ENGLISH. Mỗi thành viên là một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh, đầy sắc màu, góp phần đưa con thuyền IRIS ENGLISH vươn ra biển lớn.
Trong không khí hân hoan, sôi động và đầy hào hứng, YEAR END PARTY 2022 đầy ý nghĩa của IRIS English đã khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng cho một năm mới 2023, một mùa xuân Quý Mão với thật nhiều thành công, may mắn, tài lộc đến với mỗi thành viên nói riêng và Công ty nói chung.
Mặc dù sự kiện đã kết thúc, nhưng tin rằng dư âm về chương trình cùng những giây phút cháy bỏng vẫn mãi đọng lại trong trái tim của các thành viên. Giờ đây, hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tươi đẹp, rạng rỡ nhất của đại gia đình nhà IRIS English vào hai ngày bùng nổ này nhé.
*) Highlight sự kiện: Link Video