IRIS English: Tổng kết chương trình “Hello Summer 2024”

Iris English: Tổng Kết Chương Trình "hello Summer 2024"

Trung tâm Anh ngữ IRIS xin thông báo về việc nhận vé thưởng cho chương trình “Hello Summer 2024”. Đây là chương trình được tổ chức bởi trung tâm nhằm tri ân các học viên đã đăng ký khóa học tại IRIS trong thời gian từ ngày 10/5 đến 15/6/2024. Chương trình nhằm mục đích tạo điều kiện để các học viên có thể có những trải nghiệm thú vị và bổ ích trong mùa hè, đồng thời cũng là cách để trung tâm gửi lời cảm ơn đến các học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng IRIS.

Chương trình sẽ cung cấp hai loại vé thưởng cho hai đối tượng học viên khác nhau: vé chèo SUP tại biển Mân Thái dành cho học viên của khóa học Cấy tiếng Anh cho người mất gốc và vé tham gia chơi tại công viên nước Mikazuki dành cho học viên Kids & Teens. IRIS hy vọng rằng, qua chương trình này, các học viên sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mùa hè.

Đối với học viên Khóa Cấy Tiếng Anh cho người mất gốc: Vé chèo SUP biển Mân Thái

Điều kiện nhận:

Các học viên của khóa học Cấy tiếng Anh cho người mất gốc đã đăng ký khóa học tại Trung tâm Anh ngữ IRIS từ ngày 10/5 đến 15/6/2024 trong chương trình “Hello Summer 2024”.

Cách thức nhận:

Học viên có thể tới cơ sở đã đăng ký học để nhận vé trực tiếp từ Tư vấn viên.

Thời gian nhận vé:

Từ ngày 27/6 đến hết ngày 7/7/2024. Sau thời gian này, trung tâm sẽ không còn cung cấp thêm vé cho chương trình này.

Thời gian sử dụng vé:

Theo thông tin ghi trên vé.

Đối với học viên Khóa Tiếng Anh cho trẻ em (Kids) & Khóa Tiếng Anh cho học sinh (Teens): Vé tham gia chơi tại công viên nước Mikazuki

Điều kiện nhận:

Các học viên Kids & Teens đã đăng ký khóa học tại Trung tâm Anh ngữ IRIS từ ngày 10/5 đến 15/6/2024 trong chương trình “Hello Summer 2024”.

Cách thức nhận:

  • Quý Phụ Huynh cần đăng ký ngày tham gia chơi tại công viên nước Mikazuki cho các bé để IRIS đặt vé theo thời gian được cung cấp. (Lưu ý: thời gian đăng ký chơi tại công viên nước Mikazuki là từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần)
  • Sau khi đã đăng ký thời gian với IRIS, phụ huynh đợi thông báo để nhận vé từ Tư vấn viên của IRIS

Thời gian đăng ký:

Từ ngày 27/6 đến hết ngày 7/7/2024. Sau thời gian này, trung tâm sẽ không nhận đăng ký và cung cấp thêm vé cho chương trình này.

Thời gian sử dụng vé:

Theo như thời gian phụ huynh đã đăng ký

Trung tâm Anh ngữ IRIS xin chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và các học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, qua chương trình “Hello Summer 2024”, các học viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích trong mùa hè. Xin chân thành cảm ơn và chúc các học viên một mùa hè vui vẻ và đầy ý nghĩa!

icon hotline
icon zalo
icon chat page