Lộ trình đạt điểm cao trong kì thi chuẩn đầu vào Tiếng Anh trường Đại học Đà Nẵng

Lộ trình đạt điểm cao trong kì thi chuẩn đầu vào Tiếng Anh trường Đại học Đà Nẵng

Lộ trình đạt điểm cao trong kì thi chuẩn đầu vào Tiếng Anh trường Đại học Đà Nẵng

Lộ Trình đạt điểm Cao Trong Kì Thi Chuẩn đầu Vào Tiếng Anh Trường Đại Học Đà Nẵng

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào là bài kiểm tra giúp nhà trường đánh giá được năng lực tiếng Anh của các tân sinh viên, để qua đó sắp xếp các sinh viên có cùng năng lực vào một lớp hoặc có thể giảm bớt một số tín chỉ.

Thực trạng tân sinh viên

Đa số các bạn tân sinh viên thường không biết đến kỳ thi tiếng Anh chuẩn đầu vào của  các trường Đại học, vì vậy mà các bạn không có một sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi. Thêm vào đó là sự chủ quan vì đã vượt qua kì thi Trung học phổ thông Quốc Gia, nên các bạn không chú trọng ôn tập để chuẩn bị cho kì thi này. Vì thế mà thường kết quả của bài thi này không được như mong muốn. Thay vì phó mặt tại sao các bạn không lên lộ trình ôn thi chuẩn đầu vào ngay từ bây giờ

Lộ trình ôn thi chuẩn đầu vào tiếng Anh tại Đại học Đà Nẵng

Hiện nay các trường đại trên địa bàn Đà Nẵng thường xây dựng bài kiểm tra đầu vào riêng, và xây dựng lộ trình học dựa theo kết quả khảo sát đầu vào tiếng Anh, từ đó phân chia sinh viên vào các lớp học phù hợp với năng lực của mình.

Thường thì các bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào gồm 3 phần đọc viết kéo dài trong 1 giờ 30 phút, và nghe trong 30 phút. Vì vậy, để vượt qua bài kiểm tra chuẩn đầu vào, các bạn tân sinh viên phải luyện được kỹ năng nghe tốt, và vốn từ vựng tốt để hỗ trợ cho phần đọc viết.

Để ôn thi một cách chuẩn sát nhất, các bạn có thể tham khảo lộ trình của IRIS

Hệ thống Anh ngữ IRIS là trung tâm Tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu Đà Nẵng, với gần 8 năm liên kết, đồng hành với các trường Đại học trong hệ Đại học Đà Nẵng như: Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng,…

Iris  đã cùng các trường tạo ra lộ trình học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ IRIS áp dụng phương pháp NEA ( English natural approach)- tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên Và phương pháp ứng dụng thực hành. Với một lớp không quá 8 học viên và có 3 giảng viên kèm sát sao việc học tiếng Anh của học viên, điều này giúp học viên tiến bộ rõ rệt theo từng ngày.  IRIS cam kết học viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt kết quả như mong muốn hay chưa đạt chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh

Lộ trình lấy lại gốc tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi chuẩn đầu vào

Để đạt chuẩn đầu vào tiếng Anh của các trường đại học tại Đà Nẵng không hề khó, chỉ cần bạn biết nỗ lực và cố gắng trong việc học tiếng Anh. Hệ thống anh ngữ IRIS hi vọng sẽ là người đồng hành cùng với các bạn sinh viên trong hành trình lấy lại căn bản và nâng cao trình độ Tiếng Anh để phục vụ cho việc học. đồng thời IRIS giới thiệu đến các bạn bộ đề thi tham khảo tiếng anh chuẩn đầu vào để các bạn có thể tự học nếu thiếu kinh phí không theo học được khóa học tại trung tâm, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn đầu vào theo quy đinh của trường.

Hiện tại, IRIS đang có các sự kiện liên kết với nhà trường với những khuyến mãi và học bổng hấp dẫn, khi đăng ký các khóa học tại Trung tâm IRIS các bạn sinh viên sẽ được test miễn phí năng lực Tiếng Anh và được tư vấn về các khóa học cụ thể. IRIS tin với những nỗ lực của các bạn, phương pháp học chính xác và sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ IRIS thì các bạn sinh viên sẽ học tốt Tiếng Anh.